Cách dùng máy đóng gói cà phê và máy đóng gói giá rẻ

Mua máy đóng gói cà phê hòa tan dạng que ở đâu giá rẻ

Cách dùng máy đóng gói cà phê và máy đóng gói giá rẻ

Công ty máy đóng gói NY TECH xin chào các bạn.

Máy đóng gói cà phê hiện nay được sản xuất rất nhiều nơi trên thị trường như tp.hcm, nha trang, hà nội, bình dương,…Việc mua máy đóng gói trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng ở mọi nơi.

Nhưng để mua máy đóng gói với giá thành rẻ và chất lượng, thì đây là tiêu chí của khách hàng rất khắc khe trong việc lưa chọn mua máy. Vậy NY TECH có chinh phục được những tiêu chí khắc khe và những yêu cầu của khách hàng  đề ra hay không.

Sau đây chúng tôi sẽ phân tích  máy móc về thông số kĩ thuật, chức năng, chất lượng máy, giá thành và hướng dẫn sử dụng máy đóng gói cà phê. Để doanh nghiệp bạn nhận biết sản phẩm có đạt tiêu chí và  phù hợp, có đáp ứng đúng nhu cầu đóng gói hay không.

Máy đóng gói bao bì tự động là gì ?

Là loại máy đóng gói tự động đã được lập trình để hoàn thành quá trình đóng gói tự động, máy đóng gói được tổ hợp rất nhiều các bộ phận lại với nhau tạo thành 1 dây chuyền đóng gói  sản phẩm khép kín chuyên nghiệp.

Chính sự tự động nên đã tối ưu cho các doanh nghiệp rất nhiều về chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian đáng kể. Sản phẩm được tạo thành dưới sự thiết lập của máy móc cho ra kết quả đồng bộ về khối lượng và bao bì chính xác theo mong muốn của nhà sản xuất.

Với xu hướng hiện đại hóa, máy đóng gói ngày càng phát triển hơn với nhiều chức năng và hiện đại hơn. Hiện nay máy đóng gói tự động rất được lòng các nhà sản xuất ,ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Hướng dẫn sử dụng máy đóng gói cà phê hòa tan
máy đóng gói tự động giá rẻ

Chi tiết máy đóng gói cà phê

Sản lượng cà phê trên thị trường chiếm phần trăm rất lớn với nước có ngành nông nghiệp phát triển. Cà phê hiện nay được đưa lên tầm cao mới với thời đại 4.0

Là một trong những thực phẩm chiếm sóng rất cao trong lượng người tiêu dùng, vậy nhờ vào những yêu tố nào mà sản phẩm này càng ngày càng phát triển đến vậy .

Nói đến sự phát triển của cà phê thì cũng nhắc đến sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, nhờ áp dụng những máy móc hiện đại như máy rang cà phê, máy đóng gói tự động, máy chiết rót,… rất nhiều máy móc được áp dụng trong quá  trình sản xuất. Thực tế, đối với các dòng may dong goi ca phe hoa tan, cần quan tâm chú ý đến chất lượng nguyên liệu, vì tỉ trọng cafe hoa tan sau khi trộn có tỉ trọng rất khác nhau.

Vậy hôm nay chúng ta sẽ đi chuyên sâu về máy đóng gói cà phê,  trước tiên phân tích nguyên liệu cà phê nhằm phân biệt từng loại máy đóng gói dành cho từng loại.

Cà phê có hai dạng chính : cà phê dạng bột, cà phê dạng hạt thì sẽ có 2 loại máy đóng gói khác nhau và giống nhau như thế nào, tại sao có sự khác nhau sau đây sẽ là bài phân tích giữa hai dòng máy đóng gói cùng một sản phẩm.

Thông số chung của máy.

Thông tin máy :

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.

Thông số kỹ thuật:

 • Sử dụng biến tần Mitsubishi của Nhật : 2 kW
 • Màn Hình Wienteck Đài Loan : 7 inch
 • Hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật.
 • CB bảo vệ máy Schneider của Đức
 • Điều khiển nhiệt ngàm : Taiwan
 • Relay đóng ngắt – Schneider của Đức.
 • Hợp số giảm tốc Gongji.
 • Tốc độ đóng gói : 30- 50 gói/ phút
 • Công suất điện: 1.8 kw/h.
 • Nguồn điện: 220v/50hz.

Khác nhau về cơ cấu định lượng

Máy đóng gói cà phê loại bột ( hoặc cà phê hòa tan )

Máy đóng gói cà phê loại bột ( hòa tan ) vì nguyên liệu của sản phẩm dạng bột hay bột mịn nên sẽ phù hợp với cơ cấu máy có định lượng dạng trục vít . Khi bạn sử dụng nguyên liệu dạng bột mà cơ cấu này thì khối lượng sản phẩm đạt độ chính xác cao.

Máy đóng gói  cafe bột dạng trục vít được thiết kế theo dạng nằm nghiên, thẳng hoặc đứng tùy theo model cụ thể, nó được thiết kế dạng một trục vít xoay tròn trong ống dọc trục.Theo nguyên lí nguyên liệu sẽ ra theo hình xoắn vít của trục giúp đẩy điều nguyên liệu ra ngoài ổn định. Ngoài ra, may dong goi cafe hoa tan dang que cũng rất phổ biến cho các loại nguyên liệu bột.

Máy đóng gói trục vít cho phép thay đổi khối lượng riêng của bột trong khuôn khổ nhất định của máy.

cafe bột là sản phẩm như thế nào

máy đóng gói cà phê hòa tan
Đóng gói cà phê dạng bột.

Máy đóng gói cà phê loại hạt 

Máy đóng gói cà phê hạt vì là hạt nguyên nên cơ cấu định lượng dạng chén ( cốc) sẽ phù hợp nhất. với hình thù như một cái chén chứa đựng nguyên liệu, giúp nguyên liệu giữ được nguyên không bị vỡ.

Máy đóng gói định lượng dạng cốc theo nguyên lí hoạt động rất đơn giản, khi người vận hành chỉnh khối lượng thì  tỉ lệ cốc thay đổi đúng theo khối lượng, khi nguyên liệu đầy cốc sẽ tự đẩy xuống khâu bao bì.

cách sử dụng máy đóng gói cà phê bột

 

đóng gói cà phê dạng hạt
đóng gói cà phê dạng hạt

Cách dùng máy đóng gói cà phê tự động

Sử dụng máy đóng gói ca phe  đúng cách giúp sản phẩm đạt chất lượng và chuẩn xác. Khi mua máy đóng gói tại NY TECH bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy đóng gói.

Thế những bạn đang tìm hiểu  máy đóng gói thì sao. Có phải bạn đang nghĩ máy đóng gói với kĩ thuật hiện đại tiên tiến sẽ rất khó sử dụng, thực sự không quá khó như bạn nghĩ đâu tuy kĩ thuật hiện đại nhưng đã tối ưu cho người sử dụng.

Sau đây là các bước cách dùng máy đóng gói cà phê hòa tan theo đúng quy trình chuẩn:

Bước 1: Bước đầu tiên kiểm tra bao bì phải đạt chuẩn kích thước và  cung cấp nguyên liệu đầu vào ổn định. Sau bước kiểm tra tiến hành  nạp liệu vào bồn chứa liệu theo đúng vị trí. Đối với cà phê hòa tan , cafe 3in1, cafe hoa tan chú ý cần kiểm tra độ ẩm trước khi đóng gói vì ảnh hưởng rất lớn đến khối lượng thành phẩm

Bước 2: Kiểm tra màn hình điều khiển, thông thường khu vực điều khiển sẽ có 3 nút nhấn phổ biến :

 1. Chạy máy: Chế độ chạy tự động tuần hoàn, sản phẩm sẽ ra liên tục và không còn sự can thiệp của người vận hành.
 2. Thử máy: Chế độ chạy từng cơ cấu đơn lẻ. Dùng để kiểm tra từng cơ cấu cơ khí máyu, cơ cấu nạp liệu kéo bao bì trước khi chạy tự động.  Ngoài ra còn hỗ trợ việc kiểm tra, vận hành , sữa chữa.
 3. Dừng khẩn cấp: Chế độ dừng máy trong trường hợp khẩn cấp và dừng máy thay bao bì.
màn hình điều khiển máy đóng gói
Màn hình điều khiển máy đóng gói 3 biên cà phê que

Khuyến cáo: Đây là panel được thiết kế bởi công ty máy đóng miền trung. Các tính năng, ứng dụng sẽ khác so với các dòng máy đơn vị khác.

Bước 3: Nhập thông số bao bì trên màn hình HMI nếu bao bì không có vạch kẻ.

Bước 4: Sau khi đã setup đầy đủ các thông số, tiến hành bấm nút chạy máy, máy sẽ hoạt động tự động.

Bước 5: Bước cuối hoàn thành sản phẩm,  nhân viên sắp xếp sản phẩm  vào thùng.

Bước 6: Kết thúc quá trình đóng gói nhân viên lưu ý cần ngắt toàn bộ nguồn điện vào máy, tiến hành vệ sinh máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Qui trình kiểm tra: Kiểm tra cảm biến, kiểm tra động cơ.

Sau khi nhấn nút chạy máy tầm 10s, nếu các thiết bị lỗi, hệ thống sẽ báo lỗi lên màn hình và dừng toàn bộ hệ thống máy.

Bên trên là toàn bộ qui trình hướng dẫn sử dụng máy đóng gói ở mức cơ bản. Nếu bạn quan tâm dòng máy đóng gói cà phê hòa tan này tại công ty tôi, nhanh tay liên hệ Hotline: 0972832493 để được tư vấn nhiều hơn.

Mua máy đóng gói cà phê giá rẻ NY TECH chất lượng tại Nha Trang

Máy đóng gói cà phê do công ty máy đóng gói NY TECH sản xuất với chất lượng đảm bảo, vì được nhập các linh phụ kiện chất lượng từ nước ngoài như Đài Loan, Đức, nhật, Taiwan, Trung Quốc,…

Việc mua máy đóng gói cà phê hòa tan giá rẻ và uy tín tại công ty máy đóng gói miền trung là một lựa chọn cực kì chuẩn xác của đơn vị bạn.

Dưới sự thiết kế và lắp láp của nhân viên lâu năm trong nghề đảm bảo sản phẩm chất lượng – an toàn cho người sử dụng.

Đến với NY TECH không chỉ giá rẻ và chất lượng, chúng tôi còn có chế độ bảo trì , bảo hành rất tốt giúp khách hàng yên tâm ngay cả khi đã mua máy công ty vẫn luôn bên cạnh bạn.

Hi vọng bài viết trên có thể đủ thông tin để bạn có thể vận hành sử dụng máy đóng gói cà phê hòa tan một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *