Hướng dẫn cách sử dụng máy đóng gói bột mì

Địa chỉ bán máy đóng gói bột mì tự động giá rẻ

Nội dung

Hướng dẫn cách sử dụng máy đóng gói bột mì

Trước khi hướng dẫn cách sử dụng máy đóng gói bột mì, công ty máy đóng gói NY TECH  phân tích sâu và tìm hiểu về bột mì, máy móc như thế nào nhé và những điều cần biết khi đóng gói bột mì. Với 6 mục kiến thức bổ ích nha.

1.Định nghĩa bột mì

Bột mì có rất nhiều loại thông thường có màu trắng và mịn, nguyên liệu chính sản xuất bột mì là lúa mì, chính vì Việt Nam là một trong những nước có nhiều lúa mì, nên giá thành của bột mì rất rẻ.

Bột mì đang rất phổ biến trên thị trường nhờ công dụng đa dạng của bột mì chế biến rất nhiều món và nhiều loại bánh khác nhau. Số lượng tiêu thụ bột mì không hề nhỏ.

bot mi la bot duoc nghien nat tu lua mi

2. Định nghĩa bao bì và các kiểu bao bì bột mì

Bao bì dùng để gói, chứa đựng thực phẩm bên trong. Thực hiện chức năng bao quản, vệ sinh và tính thẩm mĩ cao. Bao bì không thể thiếu cho tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, đồ dùng, nhựa, kim loại,…

Bao bì rất  đa dạng về kiểu dáng và nguyên liệu sản xuất bao bì, nhằm phục vụ sự lựa chọn của khách hàng. Từng loại bao bì sẽ phù hợp với những loại sản phẩm cần đóng gói khác nhau.

bao bì bột mì

Kiểu gói túi 3 biên , bụng giữa 500 gram

Gói bột mì 500 gram

Kiểu gói túi 4 biên 500 gram

3. Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói bao bì tự động phù hợp với thực phẩm bột mì

Dòng máy đóng gói bao bì tự động sản xuất rất nhiều loại khác nhau, nhằm phục vụ tính đa dạng thực phẩm và sự tương thích với sản phẩm. Vậy để lựa chọn máy đóng gói bột mì giá rẻ phù hợp nhất với sản phẩm bạn phải làm sao.

Hiện nay, rất nhiều chủng loại bột mì nguyên liệu, hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Cho nên, để lưu giữ 100% chất dinh dưỡng của bột là một điều rất quan trọng. Dòng bột mì rất mịn, cho nên nếu để đong chính xác khối lượng, bạn nên quan tâm về dòng máy đóng gói bằng trục vít. Chính xác về khối lượng và dễ dàng thay đổi khối lượng hơn.

Ngoài ra, để lựa chọn máy đóng gói bột mì chất lượng phù hợp nhất với sản phẩm, bạn cần liên hệ trực tiếp  bộ phận kinh doanh tư vấn chi tiết và cụ thể về các dòng máy đóng gói bột mì giá tốt nhất , hạn chế sự cố đáng tiếc khi mua máy không phù hợp với nguyên liệu. Hoặc truy cập trên các website uy tín tham khảo tìm hiểu tại nhà.

Xem thêm Máy đóng gói bột mì chất lượng- giá rẻ

4. Máy đóng gói bột kiểu trục vít sẽ phù hợp hơn cho bột mì

Chọn máy đóng gói bột mì giá rẻ nào phù hợp với bột mì, như đã định nghĩa ở trên bột mì là thực phẩm rất mịn, dễ bụi và dễ vón cục việc chọn máy đóng gói phù hợp hay không là xét vào bộ phận định lượng của máy, có chức năng như thế nào.

Máy đóng gói bột mì tự động sẽ phù hợp với dạng định lượng trục vít, giải thích vì sao lại là định lượng trục vít không phải định lượng nào khác. Trục vít  có chức năng đẩy bột xuống theo dạng hình xoắn của trục khiến bột bị nén, giúp bột được mịn hơn và hạn chế bay bụi.

Định lượng theo dạng trục vít khiến bột sẽ chính xác về khối lượng sản phẩm, đạt chất lượng tốt, ít sai sót. Lựa chọn hợp lí nhất cho thực phẩm dạng bột.

5.Những nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi tiến hành đóng gói bột mì 

Doanh nghiệp bạn đang sản xuất bột mì thì bước đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu bột, một lượng vừa đủ cho máy hoạt động.

Chuẩn bị bao bì cho khâu đóng gói, có rất nhiều kiểu dáng cho nhà sản xuất lựa chọn, 3 biên hoặc 4 biên và bụng giữa,… thông thường bột mì chỉ đóng gói theo kiểu 3 biên hoặc 4 biên.

Khi kiểu dáng đã quyết định xong, bao bì phải có hạn sử dụng, ngày sản xuất, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm,….

Máy đóng gói bột mì dùng cho dòng khối lượng bột: 20gram cho đến 500 gram. Đóng gói bột mì 500 gram cần dùng máy lớn hơn, còn dòng máy từ 100 gram  trở lại thì rất phổ biến, giá thành cũng cạnh tranh.

6.Hướng dẫn cách sử dụng máy đóng gói bột mì cụ thể 

Sử dụng máy đóng gói đúng cách giúp sản phẩm đạt chất lượng và chuẩn xác. Khi mua máy đóng gói tại NY TECH bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy đóng gói.

Thế những bạn đang tìm hiểu  máy đóng gói thì sao. Có phải bạn đang nghĩ máy đóng gói với kĩ thuật hiện đại tiên tiến sẽ rất khó sử dụng, thực sự không quá khó như bạn nghĩ đâu tuy kĩ thuật hiện đại nhưng đã tối ưu cho người sử dụng.

Sau đây là các bước sử dụng máy đóng gói bột mì theo đúng quy trình chuẩn:

Bước 1: Bước đầu tiên kiểm tra bao bì phải đạt chuẩn kích thước và  cung cấp nguyên liệu đầu vào ổn định. Sau bước kiểm tra tiến hành  nạp liệu vào bồn chứa liệu theo đúng vị trí .

Bước 2: Kiểm tra màn hình điều khiển, thông thường khu vực điều khiển sẽ có 3 nút nhấn phổ biến :

 1. Chạy máy: Chế độ chạy tự động tuần hoàn, sản phẩm sẽ ra liên tục và không còn sự can thiệp của người vận hành.
 2. Thử máy: Chế độ chạy từng cơ cấu đơn lẻ. Dùng để kiểm tra từng cơ cấu cơ khí máyu, cơ cấu nạp liệu kéo bao bì trước khi chạy tự động.  Ngoài ra còn hỗ trợ việc kiểm tra, vận hành , sữa chữa.
 3. Dừng khẩn cấp: Chế độ dừng máy trong trường hợp khẩn cấp và dừng máy thay bao bì.

màn hình điều khiển máy đóng gói

Khuyến cáo: Đây là panel được thiết kế bởi công ty máy đóng miền trung. Các tính năng, ứng dụng sẽ khác so với các dòng máy đơn vị khác.

Bước 3: Nhập thông số bao bì trên màn hình HMI nếu bao bì không có vạch kẻ.

Bước 4: Sau khi đã setup đầy đủ các thông số, tiến hành bấm nút chạy máy, máy sẽ hoạt động tự động.

Bước 5: Bước cuối hoàn thành sản phẩm,  nhân viên sắp xếp sản phẩm  vào thùng.

Bước 6: kết thúc quá trình đóng gói nhân viên lưu ý cần ngắt toàn bộ nguồn điện vào máy, tiến hành vệ sinh máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Qui trình kiểm tra: Kiểm tra cảm biến, kiểm tra động cơ.

Sau khi nhấn nút chạy máy tầm 10s, nếu các thiết bị lỗi, hệ thống sẽ báo lỗi lên màn hình và dừng toàn bộ hệ thống máy.

Bên trên là toàn bộ qui trình hướng dẫn sử dụng máy đóng gói bột mì ở mức cơ bản. Nếu bạn quan tâm dòng máy đóng gói này tại công ty tôi, nhanh tay liên hệ Hotline: 0972832493 để được tư vấn nhiều hơn.

7.Nơi cung cấp máy đóng gói chất lượng và giá rẻ trên thị trường

Công Ty Máy đóng gói nha trang  NY TECH  rất tự tin  ở lĩnh  vực sản xuất chính hãng máy đóng gói giá rẻ tại nha trang. Nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật  sản xuất máy với những dòng máy đóng gói đang được ưa chuộng và hiện đại. Công ty luôn tồn tại  với phương châm vì khách hàng phấn đấu, cùng khách hàng phát triển. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là nền tản của sự thành công.

Dịch vụ máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang giá rẻ cung cấp máy cho các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ. Máy được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí. Máy đóng gói tự động ngày càng chiếm được thiện cảm từ khách hàng và cũng như số lượng được bán ra ngoài thị trường ngày càng nhiều.

Địa chỉ bán máy đóng gói bột mì uy tín: Máy đóng gói miền trung tự tin là nơi bán máy đóng gói giá rẻ nhất thị trường, chất lượng và hoạt động ổn định.

Nơi phân phối: Máy đóng gói bột mì có nhiều kênh, công ty phân phối tại Lâm Đồng, Khánh Hòa, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Tp Huế…

Thông tin máy :

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.

Thông số kỹ thuật:

 • Sử dụng biến tần Mitsubishi của Nhật : 2 kW
 • Màn Hình Wienteck Đài Loan : 7 inch
 • Hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật.
 • CB bảo vệ máy Schneider của Đức
 • Điều khiển nhiệt ngàm : Taiwan
 • Relay đóng ngắt – Schneider của Đức.
 • Hợp số giảm tốc Gongji.
 • Tốc độ đóng gói : 30- 50 gói/ phút
 • Công suất điện: 1.8 kw/h.
 • Nguồn điện: 220v/50hz.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đóng gói bột mì

 

 

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận