CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI ĐẬU PHỘNG AN TOÀN

nơi bán máy đóng gói đậu phộng uy tín

Cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng

Lợi ích khi sử dụng máy 

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng đúng quy trình mang lại hiểu quả năng suất và bảo hành máy tăng tuổi thọ sử dụng máy lâu dài.

Quy trình thực hiện vận hành máy khá đơn giản với màn hình được thiết lập điều khiển PLC, thông số hiển thị trên màn hình giúp người vận hành máy nhận biết, khi xảy ra sai xót máy sẽ hiển thị thông báo trên màn hình khắc phục, chỉnh sửa lỗi kịp thời, hạn chế rủi ro và sai sót.

Máy đóng gói Đậu phộng cũng khá phổ biển trên thị trường hiện nay, ngoài ra đậu phộng cũng là một trong những thực phẩm ăn vặt và tráng miệng rất ngon. Với thị trường phát triển đậu phộng kết hợp nhiều món khác nhau : đậu phông khô, đậu phộng ướp tẩm cay,… giúp món đậu phộng phong phú đa dạng.

cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng
hình ảnh minh họa

máy đóng gói đậu phộng

Vậy một thực phẩm mà phong phú đa dạng nhiều cách chế biến như vậy thì kèm theo bao bì sẽ rất đa dạng. Mỗi sản phẩm là một đặc trưng bao bì khác nhau.

Sự lựa chọn máy đóng gói đậu phộng giá rẻ là đúng nhất cho sự cạnh tranh thị trường hiện nay với nhiều model máy khác nhau tuy thuộc vào khách hàng yêu cầu .

Cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng an toàn 

CHÚ Ý: Cần liên hệ trước với đơn vị cung cấp máy để nắm được qui trình vận hành máy đóng gói đậu phộng

Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu đậu phộng vừa đủ số lượng đóng gói ,  kiểm tra đậu phộng có đạt chất lượng trước khi tung ra thị trường, tới bước bao bì, bao bì kiểm tra đủ số lượng đóng gói không tránh trường hợp thiếu bao bì dẫn tới máy thực hiện quá trình bị lỗi và dừng lại.

Đây là model điều khiển của NY TECH
model điều khiển của NY TECH

Bước 2 : trước khi  sử dụng máy đóng gói bạn cần bật công tắt điện nguồn, mọi nguồn điện sẽ kích hoạt máy hoạt động.

Bước 3 : Điều chỉnh thông số bao bì, trên model điều khiển có nút chỉnh và màn hình hiển thị thông số bao bì tùy vào người vận hành điều khiển.

Bước 4 : Tiến hành vận hành máy chạy thử kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về khối lượng cũng như mẫu mã bao bì đẹp và độ chính xác cắt – ép miệng túi có bị lỗi không. Hạn chế sai xót lỗi từ máy vận hành.

Bước 5 : Sau bước chạy thử sản phẩm đã đạt chuẩn bạn tiến hành chọn năng suất sản phẩm cần hoạt động và tiến hành chọn nút ” chạy máy ” máy sẽ hoạt động với hiệu suất như bạn chọn.

Bước 6 : Sản phẩm hoàn thành sẽ đẩy ra khung máy, bạn cần chuẩn bị thùng tiếp nguyên liệu hạn chế sản phẩm bị rơi ra ngoài và chất lượng nguyên liệu không bị vỡ. Tiết kiệm thời gian thu hoạch sản phẩm.

Bước 7 :  Hoàn thành quá trình đóng gói, ngắt công tắt điện, lưu ý vệ sinh máy kĩ nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp máy đóng gói đậu phộng chuyên nghiệp

  • Chọn nơi cung cấp uy tín – chất lượng.
  • Nơi có chế độ bao hành – bảo trì tốt.
  • Nơi cung cấp mấy giá rẻ – hợp lí- chất lượng.
  • Nơi đã sản xuất  nhiều máy đóng gói được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.
  • Đáp ứng những yêu cầu khách hàng, hỗ trợ thiết kế máy tối ưu tiết kiệm chi phí doanh nghiệp mua nhiều máy.
  • Máy đóng gói phải được sản xuất từ các linh phụ kiện nhâjp khẩu từ các nước nổi tiếng.

Sự phát triển máy đóng gói đậu phộng và có nên mua máy đóng gói đậu phộng giá rẻ không ?

Sự phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp, đòi hỏi ngành công nghiệp máy móc phải đi theo, không đâu xa cụ thể chính là dây chuyền xử lý, chế biến hạt đậu phộng chiên dòn da cá. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, nguyên liệu và qui trình đều được kiểm tra nghiêm ngặc. Và khâu đóng gói hoàn thiện cũng không kém phần quan trọng, máy đóng gói đậu phộng da cá đáp ứng được tất cả các loại hạt.

Và ngày này sự hiện đại hóa phát triển đã  tạo nên rất nhiều  dòng máy đóng gói tự động về mọi mặt chỉ cần sự cung cấp nguyên liệu và kích hoạt máy vài thao tác của con người, là máy tạo năng suất cao – chất lượng.

Khách hàng phân vân có nên chọn máy đóng gói hạt đậu phộng tự động hoàn toàn hay không. Chắc chắn là có ,bởi có rất nhiều tính năng nổi bật mà bạn chưa hề để ý tới.

Tiền nào của đó, câu dân gian không bao gờ sai, khi  một doanh nghiệp sản xuất lâu dài và còn phát triển hơn nữa bạn nên chọn những loại máy tốt và tối ưu dành cho  doanh nghiệp của mình. Máy tuy giá thành cao nhưng tuổi thọ máy rất lâu  và máy rất bền  đăc biệt hoạt động tốt.

Sử  dụng lâu bạn sẽ cảm nhận được chi phí nhân công giảm đáng kể trong vòng 1 năm trải nghiệm máy, không quá phù thuộc vào nhân công,  có thể doanh nghiệp sẽ có tháng tăng sản lượng, những tháng sản lượng giảm. Doanh nghiệp bị ảnh hưởng sản lượng thấp vÌ dư nhân công, sản lượng nhiều mà nhân công thiếu,…

Máy móc không thể thay thế con người hoàn toàn nhưng máy móc phải có con người điều khiển, máy giúp dạt năng suất, hiệu quả thời gian, giảm thiểu chi phí rất nhiều.

cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng
Máy đóng gói đậu phộng.

Nên mua máy đóng gói đậu phộng ở đâu và bảo dưỡng máy ở đâu tốt nhất

Công ty máy đóng gói NY TECH  tự tin trong lĩnh vực sản xuất máy đóng gói đậu phộng chất lượng- uy tín- giá rẻ,  chế độ bảo hành lên đến 15 tháng  khi máy móc hư hỏng quý khách sẽ được tư vấn giải pháp sữa máy tối ưu nhất và  nhanh nhất, khách hàng có thể tham khảo một số địa chỉ khác tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua máy.

Khi mua máy đóng gói ở NY TECH bạn sẽ được tư vấn chi tiết về máy rất kĩ cách vận hành máy, bảo quản máy. Với đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc khách hàng tiêu chi vì khách hàng là sự thành công.

Chúng tôi chăm sóc khách hàng 24/7. Vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline :  0972832493 hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ ltư vấn và liên hệ quý khách.

Hi vọng, qua bài viết trên, bạn có một cách nhìn đúng về qui trình cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng giá rẻ.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *