Cách sử dụng máy đóng gói đường bạn nên biết

địa chỉ bán máy đóng gói đường que giá rẻ chất lượng

Cách sử dụng máy đóng gói đường giúp bạn sử dụng máy hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ máy lâu hơn. Đường được phổ biến rất nhiều dạng bao bì với nhu cầu sử dụng khác nhau như đường que thường dùng ở tiệm cà phê, đường gói nêm gia vị,…. góp phần tạo nên chất lượng máy đóng gói hỗ trợ về khâu bao bì trở nên tinh tế và đẹp hơn.

Không những mang lại lợi ích bền ngoài  mặt sản phẩm máy đóng gói còn giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào sử dụng máy đóng gói hiệu quả.

NY TECH chia sẻ cách dúng máy sau đây nha. Theo dõi bài viết dưới này rất hữu ích mọi người đừng bỏ qua, Cách sử dụng máy đóng gói đường và  những điều cần biết.

Hướng dẫn sử dụng máy đóng gói đường que an toàn

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy đóng gói đường

Trước khi vận hành máy đóng gói đường bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Kiểm tra nguồn điện đã đảm bảo an toàn khi máy hoạt động, tránh tình trạng nguồn điện bị sụp  giữa chừng, dây điện không được rỉ điện, dây điện không được chồng chéo. Đây là vấn đề cần lưu ý vì nguy hiểm đến tính mạng khi điện bị chập, và đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Vấn đề an toàn vệ sinh vì máy đóng gói có thể đóng gói được các sản phẩm khác tương tự khác, nếu bạn có tận dụng các thực phẩm khác hãy kiểm tra thực phẩm cũ đã hoàn toàn hết trong khay đựng thực phẩm hay chưa, trước khi tiếp thực phẩm vào khay kiểm tra có bụi hay côn trùng  nào không. Lưu ý vấn đề này kĩ lưỡng vì ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Khi tiến hành bước vận hành máy vui lòng kiểm tra  nguyên liệu đã cung cấp đủ cho 1 quy trình đóng ngói chưa : thực phẩm và bao bì . Khi đã qua bước kiểm tra đạt chất lượng, tiếp theo đặt vào khay. Tránh trường hợp quên cung cấp bao bì hoặc  thực phẩm.

Khi máy hoạt động sẽ cho  ra rất nhiều sản phẩm bạn cần chuẩn bị rổ rá hoặc thùng tiếp nhận sản phẩm, hạn chế sản phẩm rơi tung té ra ngoài và tiết kiệm thời gian đóng thùng các sản phẩm lại với nhau.

Đó là những bước cần chú ý  trước khi vận hành máy, hạn chế sai xót lỗi do người vận hành gây ra. Sau đây là các bước tiến hành quy trình sử dụng máy đóng gói đường.

Sau khi ngưng hoặc động máy nhớ vệ sinh máy và dùng chắn đậy máy tránh những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như ruồi muỗi, bụi bẩn.

Cách sử dụng máy đóng gói tự động đường que giá rẻ

Bước 1: chuẩn bị lượng đường cần đóng gói cùng với lượng bao bì tương ứng, đường đổ vào khay đựng nguyên liệu còn bao bì thì láp vào khay đúng vị trí.

Bước 2: tiến hành điều chỉnh máy móc trên màng hình PLC  với công nghê cải tiến nhưng màn hình rất dễ sử dụng, khi nhìn vào khung điều khiển bạn sẽ thấy 3 nút điều khiển :

+ chạy máy : Chế độ chạy tự động tuần hoàn, sản phẩm sẽ ra liên tục và không còn sự can thiệp của người vận hành.

+ thử máy : Chế độ chạy từng cơ cấu đơn lẻ. Dùng để kiểm tra từng cơ cấu cơ khí máyu, cơ cấu nạp liệu kéo bao bì trước khi chạy tự động.  Ngoài ra còn hỗ trợ việc kiểm tra, vận hành , sữa chữa.

+ dừng khẩn cấp : Chế độ dừng máy trong trường hợp khẩn cấp và dừng máy thay bao bì.

màn hình điều khiển máy đóng gói

Khuyến cáo: Đây là panel được thiết kế bởi công ty máy đóng miền trung. Các tính năng, ứng dụng sẽ khác so với các dòng máy đơn vị khác.

Bước 3: Nhập thông số bao bì trên màn hình HMI nếu bao bì không có vạch kẻ.

Bước 4: Sau khi đã setup đầy đủ các thông số, tiến hành bấm nút chạy máy, máy sẽ hoạt động tự động.

Bước 5 : Thu hoạch sản phẩm vào thùng đóng gói.

đường đóng gói dạng que
đường đóng gói dạng que

Bước 6 : Ngắt nguồn điện, tiến hành vệ sinh máy.

Qui trình kiểm tra: Kiểm tra cảm biến, kiểm tra động cơ.

Sau khi nhấn nút chạy máy tầm 10s, nếu các thiết bị lỗi, hệ thống sẽ báo lỗi lên màn hình và dừng toàn bộ hệ thống máy.

Bên trên là toàn bộ qui trình hướng dẫn sử dụng máy đóng gói ở mức cơ bản. Nếu bạn quan tâm dòng máy đóng gói cà phê hòa tan này tại công ty tôi, nhanh tay liên hệ Hotline: 0972832493 để được tư vấn nhiều hơn.

Tham khảo: Sản phẩm đu

Hình ảnh máy đóng gói đường que

Máy đóng gói đường que giá rẻ

NY TECH rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hi vọng bài viết trên có thể đủ thông tin để bạn có thể vận hành sử dụng máy đóng gói đường que một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận