Địa chỉ gia công đóng gói bột ngũ cốc uy tín toàn quốc

Gia công đóng gói bao bì bột ngũ cốc giá rẻ

Hiện nay, với sự xuất hiện nhiều cơ sở gia công đóng gói bột ngũ cốc trên toàn quốc và cạnh tranh về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm rất lớn. Cho nên, việc tìm hiểu lựa chọn một đơn vị gia công đóng gói bột uy tín để đảm bảo chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng là rất quan trọng.

1.  Địa chỉ gia công đóng gói bột ngũ cốc uy tín tại Tp Nha Trang 

Chắc có lẽ bạn đang rất đau đầu về  việc tìm một nơi gia công sản xuất máy đóng gói để phục vụ nhu cầu đóng gói các nguyên liệu bột của bạn. Không đâu xa, đến với công ty máy đóng gói Ny Tech bạn vừa có cơ hội vận hành sử dụng trực tiếp máy đóng gói  dạng bột và còn có thể gia công đóng gói theo yêu cầu. Đóng gói bao bì bột ngũ cốc thật sự rất quan trọng cho các doanh nghiệp đang làm trong mảng thực phẩm này, vì mẫu mã bao bì đẹp, tinh xảo rất quan trọng. Chúng đánh giá được về chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh sản phẩm với các đổi thủ. Vì thế việc chuẩn bị đầu tư cho mình một mẫu mã bao bì rất cần thiết.

gia công đóng gói bột ngũ cốc uy tín toàn quốc

Công ty máy đóng gói nytech nhận gia công đóng gói bao bì bột ngũ cốc theo yêu cầu, với giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc. Sản phẩm chất lượng, đã được kiểm chứng qua các đơn vị mua máy móc tại công ty.

Gia công đóng gói bao bì bột ngũ cốc giá rẻ
Gói bột ngũ cốc dinh dưỡng Hàn Quốc 30 gram

Địa chỉ gia công đóng gói: 14 Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Số ĐT: 0972.832.493 ( Anh Ý)

Nhận gia công đóng gói bao bì bột ngũ cốc trên toàn quốc theo yêu cầu, đáp ứng tất cả các loại bao bì đặc biệt. Nhận đóng gói bao bì với nhiều kiểu khối lượng khác nhau, chất lượng đảm bảo , sản phẩm đẹp mắt. Máy sử dụng phương pháp định lượng trục vít , giúp cơ cấu định lượng chính xác gần như 100%. Đảm bảo không thất thoát nguyên liệu sau gia công.

Ngoài ra, mảng gia công đóng gói bột giá rẻ của công ty ny tech đã được đăng ký bảo hộ an toàn vệ sinh thực phẩm và có giấy phép lưu hành kinh doanh mảng đóng gói bột ngũ cốc tại công ty.

Nguyên liệu đóng gói bột phổ biến:

gia công đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ

 1. Bột ngũ cốc
 2. Bột yến mạch
 3. Bột cà phê hòa tan
 4. Bột cà phê rang xay
 5. Bột cháo yến
 6. Bột xay mịn…..

Đối với dòng bột ngũ cốc thì rất đặc biệt, bột ngũ cốc được tạo ra từ sự kết hợp của các loại lúa mì, lúa gạo, các loại đậu, các loại hạt, khoai,… chính vì vậy hàm lượng dinh dưỡng mà bột ngũ cốc mang lại khá cao. Các loại ngũ cốc chính là nguồn bổ sung năng lượng hoàn hảo cho cơ thể nên thường được chọn là món ăn sáng để bắt đầu ngày mới năng động.

Bạn đang cần gia công đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ dinh dưỡng tại Nha Trang? Bạn đang lo lắng làm sao để chọn được một đơn vị gia công bột ngũ cốc Uy tín tại Nha Trang. Đến với công ty TNHH TM- SX- KT NYTECH bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều đó, với sự đa dạng về chủng loại mẫu mã cũng như các yêu cầu khắc khe về an toàn thực phẩm.

2. Đơn vị sản xuất máy đóng gói bột ngũ cốc uy tín trên toàn quốc

Công ty cơ khí NYTECH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy đóng gói bột hạt  nói chung và ngành gia công đóng gói bột ngũ cốc nói riêng. Tham khảo các thông số và lựa chọn cho mình một đơn vị gia công đóng gói bao bì bột giá rẻ chất lượng, giá thành cạnh tranh nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, công ty máy đóng gói ny tech tự tin là đơn vị sản xuất máy đóng gói bột ngũ cốc tự động giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ văn phòng: 14 Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Số ĐT: 0972.832.493 ( Anh Ý)

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang phải bận rộn sản xuất ra những sản phẩm hàng loạt mà quên mất việc gia công nó, để nó có thể đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Nên hiện nay công ty phát triển mảng này là nhằm mục đích tăng giá trị cho sản phẩm của bạn trong thời gian ngắn nhất. Thời gian không là vấn đề với chúng tôi, vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều về việc gia công đóng gói bột ,các mặt hàng thực phẩm.

 

3. Ưu điểm máy đóng gói bột ngũ cốc của cơ khí Ny Tech.

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng.
 • Tất cả các bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox 304.
 • Thiết kế linh động theo điều kiện của đơn vị sản xuất.
 • Vận hành đơn giản dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm điện tối đa, động cơ hoạt động bền bỉ , tuổi thọ cao.

4. Nhận gia công đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ uy tín giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.

gia công đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ

Đến với chúng tôi, nhà máy sản xuất cơ khí máy đóng gói NY TECH thì bạn luôn an tâm , với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo máy cũng như nắm rõ các nguyên tắc an toàn trong ngành thực phẩm.

Nhận gia công đóng gói bao bì thực phẩm với nhiều kích thước và khối lượng khác nhau.
– Có các loại máy như: đóng gói trà túi lọc, đóng gói dạng bột ép 3 biên, 4 biên, máy chạy hạn sử dụng inphun domino, máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy co màng nhiệt,…

– Đóng gói bột ngũ cốc các loại, đường, muối, hạt chia, yến mạch, khô gà, trái cây sấy, các loại bột,… Năng suất đóng gói từ 1 đến 3 tấn/ngày.

Thế bạn đã chọn được đơn vị gia cong dong goi bot ngu coc Nha Trang uy tín chưa? Nhanh tay so sánh là chựa chọn 1 đơn vị ngay nhanh chóng để còn triển khai kịp các kế hoạch doanh nghiệp của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn , Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tel: 0972.832.493
Website: maydonggoimientrung.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *