CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT – KỸ THUẬT NY TECH

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT NY TECH là đơn vị sản xuất máy đóng gói hàng đầu được thành lập vào ngày 12-05-2020.

Văn Phòng KD : Số 14, Phan Như Cẩn , Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Mã số doanh nghiệp: 4201888600 .

Được cấp bởi : SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH KHÁNH HÒA

Vốn điều lệ chủ sở hữu : 2.000.000.000 ( Hai tỷ đồng)

Đại diện pháp nhân: Ông NGUYỄN NGỌC VŨ

Sự ra đời của Cơ Khí NY TECH đánh dấu một sứ mệnh mới đó là cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho người tiêu dùng. Với nhiều năm chuẩn bị lẫn về kiến thức cũng như những kinh nghiệm về sản xuất máy đóng gói chúng tôi đã mạnh dạn chính thức cho ra đời đứa con tinh thần công ty máy đóng gói  NY TECH.

CÔNG TY MÁY ĐÓNG GÓI NY TECH là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Gia công cơ khí chính xác; xử lý và tráng phủ kim loại; bán buôn máy móc, thiết bị cơ khí; sản xuất, chế tạo máy đóng gói tự động v.v… Với một nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ công nhân viên của Công ty Máy Đóng Gói NY TECH đi vào một quy trình làm việc tiêu chuẩn công nghiệp, khép kín. Con người luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ chu đáo mọi nhu cầu khắc khe nhất.

Web: maydonggoimientrung.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoinytechnt

Hotline: 0972832493

tiềm năng ngành cà phê hòa tan
Toan canh nha may Vsmart 1 1574502883

TẦM NHÌN

  • Trở thành nhà cung cấp máy đóng gói chất lượng nhất tại khu vực Miền Trung trong 2 năm tới. Định hình xây dựng mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc sau 5 năm hoạt động.
  • Xây dựng chiến lược nghiên cứu sản phẩm  mới ( RD sản phẩm) đáp ứng nhu cầu thị trường 
  • Đưa sản phẩm máy đóng gói Việt Nam ra trường quốc tế, xâm nhập các thị trường khó tính (Mỹ, Châu Âu…) và nội bộ khu vực ASEAN.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Nhắm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi có cho ra đời và cung cấp dịch vụ máy đóng gói cho các doanh nghiệp với nhiều mẫu máy hiện đại , tự động. Với sự phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như mẫu mã  từ quý khách hàng. Sau đây là những dòng máy đóng gói tiêu biểu tại công ty Máy Đóng Gói NY TECH.

Máy đóng gói NY TECH
máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ uy tín
Máy đóng gói NY TECH
cách sử dụng máy đóng gói bột ngũ cốc
Máy đóng gói dạng bột hạt
Mua máy đóng gói công nghiệp loại nào tốt?