Máy đóng gói bao bì tự động uy tín

mua máy đóng gói mật ong gia rẻ

Máy Đóng Gói Bao Bì Tự Động Uy Tín Tại Nha Trang.

Đáp ứng nhu cầu kinh tế phát triển, tiêu chí người tiêu dùng ngày càng nâng cao thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. về kinh tế nói chung, lĩnh vực đóng gói bao bì tự động nói riêng.

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp lớn, tầm trung hoặc nhỏ việc mua máy đóng gói bao bì tự động tùy thuộc vào  quy mô của doanh nghiệp. Để sở hữu máy đóng gói tương đương với việc chi số tiền không nhỏ.

Khách hàng cần tìm hiểu, chọn lọc ở nhiều nơi sản xuất. Những câu hỏi quen thuộc đại đa số khách hàng đặt ra, phải  tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua máy:

Mua máy đóng gói nha trang ở đâu chất lượng , mua máy đóng gói  tự động ở đâu giá rẻ, máy đóng gói tự động tiện ích như thế nào….

Công ty máy đóng gói tự động NY TECH là một trong những công ty cung cấp máy đóng gói bao bì tự động giá rẻ chất lượng tại Nha Trang. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây Một số máy đóng gói uy tín

máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang
máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang.

Máy đóng gói nha trang bao bì tự động là gì?

Máy đóng gói bao bì tự động là loại máy hoạt động tự động, đảm bảo đầu vào đầu ra ổn định, với vài thao tác của người vận hành máy.

Đóng  gói bao bì bằng thủ công tốn kém về mặt thời gian, nhân công thì máy đóng gói bao bì tự động giúp bạn tăng số lượng sản phẩm  đóng gói, tránh được các lỗi sai sót khi làm bằng thủ công.

Máy đóng gói bao bì tự động rất đa dạng nhiều chức năng, với công nghệ tiên tiến máy đóng gói được sử dụng các loại cảm biển, có thể gửi thông tin về máy chủ xử lý. Máy được thiết lập các thông số kỹ thuật chính xác giúp máy hoạt động với hiệu năng tối ưu.

 

Máy đóng gói nha trang bao bì tự động với nhiều kiểu dáng bao bì khác nhau?

Trên thị trường  đa dạng sản phẩm được đóng gói, tuy nhiên một số kiểu dáng được phổ biến:

   + Dạng bao bì que ( hay gọi bụng giữa )

   + Dạng bao bì 3 biên ( ép 3 cạnh bao bì )

   + Dạng bao bì 4 biên ( ép 4 cạnh bao bì )

 Dạng bao bì que

Kiểu dáng bao bì que  thiết kế ép biên trên, biên dưới  và một biên giữa nối dài biên trên biên dưới, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước, khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định. 

 Dạng que không còn xa lạ với  người tiêu dùng đặc biệt những sản phẩm bán chạy trên thị trường như cà phê que  3in1, kẹo mút, bánh que, ngũ cốc,…..

đóng gói bao bì dạng que
Gói bao bì dạng que ( stick)

                           

  Dạng bao bì 3 biên

Kiểu dáng bao bì 3 biên thiết kế ép 3 cạnh. Cạnh trên, cạnh bên, cạnh dưới, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định. 

Để phù hợp với sản phẩm và đa dạng mẫu mã  bao bì sản phẩm, kiểu dáng bao bì 3 biên cũng được các nhà sản xuất áp dụng trên nhiều sản phẩm  để tung ra thị trường.  Các mặt hàng không giới hạn như: thuốc phân bón, những gói thuốc dạng bột và  dạng nước, cà phê hòa tan,  trà, đường,…

đóng gói bao bì 3 biên tại nha trang
Gói bao bì 3 biên của máy đóng gói đường que

Dạng bao bì 4 biên

Kiểu dáng bao bì 4 biên hay còn gọi bao bì  ép 4 cạnh, giống như cái tên  chỉ ép thêm 1 biên còn lại của dạng bao bì 3 biên, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định. 

Mẫu bao bì 4 biên cũng khá phổ biên trên thị trường làm đa dạng sản phẩm qua kiểu dáng bao bì. Một số sản phẩm chỉ  phù hợp dạng đóng gói kiểu 4 biên.

đóng gói bao bì 4 biên tại nha trang
máy đóng gói 4 biên nha trang

Phân loại định lượng máy đóng gói bao bì tự động?

Tùy vào sản phẩm của doanh nghiệp là loại sản phẩm ở dạng như thế nào. Dựa vào yếu tố đó để chọn máy đóng gói  bao bì tự động phù hợp.

Máy đóng gói bao bì tự động định lượng trục vít.

Sản phẩm ở dạng bột mịn như bột mì, ngũ cốc mịn, cà phê  hòa tan,…thì phù hợp máy đóng gói bao bì tự động định lượng  kiểu  trục vít, độ chính xác sẽ cao hơn.

Máy đóng gói bào bì tự động định lượng chén, cốc.

Máy đóng gói bao bì tự động định lượng kiểu chén, cốc : dùng được cho các nguyên liệu bột và cả hạt. Chi phí thấp so với định lượng trục vít, định lượng đơn giản, phù hợp cho các đơn vị sản xuất 1 kiểu khối lượng nhất định và thay đổi khối lượng tương đối.  ví dụ: nuối tôm, đậu phộng, đậu xanh, hạt tiêu, cà phê hạt,..

Máy đóng gói bao bì  tự động định lượng cân điện tử.

Máy đóng gói bao bì tự động định lượng kiểu cân điện tử : cũng dùng cho nguyên liệu bột và hạt nhưng sẽ phù hợp với khối lượng đóng gói từ 500 gram đến vài ký. Tính chính xác cao hơn và nhanh hơn.

Máy đóng gói bao bì tự động định lượng bơm piston.

Máy đóng gói bao bì tự động định lượng kiểu bơm piston ( đùng cho dịch nước, lỏng sệt) :  các nguyên liệu dạng nước, lỏng sệt như  tương ớt, tương cà, thạch dừa, gói thuốc nước,… Định lượng nhờ cơ cấu bơm piston, định lượng đẩy dịch xuống phễu.

Nguyên lí sử dụng máy đóng gói nha trang bao bì tự động.

Nguyên lí máy đóng gói  bao bì tự động rất dễ hiểu như cái tên của nó. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lượng sản phẩm cung cấp cho máy thì công đoạn cân – đo – đông- điếm sản lượng điều được thực hiện tự động.

kích thước và số lượng sẽ do người vận hành  điều chỉnh trong hệ thống nhất định của máy sẽ cho ra sản phẩm như bạn mong muốn. Thông thường hiệu suất chung từ 30- 50 gói/ phút  còn phụ thuộc vào nguyên liệu và khối lượng túi.

máy đóng gói nha trang NY TECH đảm bảo nguyên lí máy hoạt động trơn tru làm hài lòng khách hàng.

Máy đóng gói nha trang bao bì tự động có dễ sử dụng hay không?  

Thực chất máy đóng gói nha trang  không khó như bạn đang lo lắng, với công nghệ phát triển đồng hành với việc máy móc được cho là phức tạp và khó điều khiển.  Nhưng bạn hãy yên tâm máy móc hiện đại điều đã được tối ưu hóa, để người dùng đễ dàng vận hành, cùng với sự hỗ trợ của  nhân viên Công Ty Máy Đóng Nha Trang NY TECH hướng dẫn sử dụng máy chi tiết.

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói nha trang bao bì tự động thay cho sản xuất thủ công?

Để đạt năng suất hiệu quả trong thời gian tối ưu thì máy móc vẫn là lựa chọn số 1 với 1 số ưu điểm về độ chính xác cao, khi máy gặp vấn đề sai soát  vẫn dễ dàng xử lí, đặt biệt độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao đảm bảo chất lượng cho người dùng. Tối ưu về chi phí nhân công.

Mua máy đóng gói nha trang bao bì tự động uy tín ở đâu tại nha trang?

Công Ty Máy đóng gói nha trang  NY TECH  rất tự tin  ở lĩnh  vực sản xuất chính hãng máy đóng gói giá rẻ tại nha trang. Nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật  sản xuất máy những dòng máy đóng gói đang được ưa chuộng và hiện đại. Công ty luôn tồn tại  với phương châm vì khách hàng phấn đấu, cùng khách hàng phát triển. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là nền tản của sự thành công.

Dịch vụ máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang giá rẻ cung cấp máy cho các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ. Máy được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí. Máy đóng gói tự động ngày càng chiếm được thiện cảm từ khách hàng và cũng như số lượng được bán ra ngoài thị trường ngày càng nhiều.

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT NY TECH
Địa chỉ: Số 14, Đường Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Khánh Hòa
Zalo/Call: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytechnt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận