MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT: MUỐI TÔM, MUỐI HỘT, HẠT TIÊU, ỚT KHÔ

MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT CHẤT LƯỢNG

Máy đóng gói dạng hạt: muối tôm, muối hột, hạt tiêu, ớt khô do công ty NY TECH ‘chuyên cung cấp máy đóng gói bao bì tự động’ cung cấp. Với những nguyên liệu trên cùng đặc tính dạng hạt và bột rời. Vì vậy chúng tôi áp dụng máy đóng gói bao bì tự động cơ cấu định lượng chén ( cốc ).

Bài viết này viết về những dòng sản phẩm có dạng nguyên liệu hạt, bột rời. Sau đây là những thông tin liên quan đến máy đóng gói dạng hạt: muối tôm, muối hạt, hạt tiêu, ớt khô,..

Nội dung

1. ÁP DỤNG MÁY MÓC MANG LẠI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Thực phẩm là những sản phẩm mà  con người sẽ sử dụng hàng ngày, hàng tháng hỗ trợ phát triển và nuôi sống con người. Vì vậy thực phẩm cần phải chất lượng và an toàn vệ sinh.

Nhờ thời kỳ 4.0 mang lại nhiều kỹ thuật tiên tiến giúp cải thiện đời sống con người, giúp các lĩnh vực sản xuất được đẩy mạnh trong quy trình sản xuất sản phẩm trở nên nhanh chóng, hiệu quả và nâng cao chất lượng sản phẩm.

hinh

Vậy khi áp dụng máy móc sẽ mang lại sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng như thế nào sau đây:

+ Nâng cao chất lượng sản phẩm.

+ Tăng tính thẩm mỹ.

+ An toàn vệ sinh thực phẩm được nâng cao.

+ Quá trình bảo quản đảm bảo đến người tiêu dùng.

+ Khối lượng sản phẩm uy tín.

Mỗi ngày mỗi năm máy móc không thay thế con người hoàn toàn, nhưng có con người thì mới có được những máy móc hiện đại giúp ích trong đời sống. Vì vậy các doanh nghiệp nên sở hữu những dạng máy móc hiện đại có ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng được trãi nghiệm chất lượng sản phẩm tốt.

2. LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT TƯ ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP.

Quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng máy đóng gói dạng hạt ngày càng được phổ biến trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều dòng máy đóng gói khác nhau với nhiều loại thực phẩm phong phú, đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến muối tôm, muối hột, hạt tiêu, ớt khô,…

2.1 Lợi ích trong chất lượng.

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu về việc ăn ở, đi lại rất được chú ý. Trong đó, việc ăn uống rất được chú trọng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào trên thị trường điều chất lượng. Biết được điều đó, người tiêu dùng luôn kiểm chứng sản phẩm một cách khách quan nhất là kiểm tra sản phẩm bằng mắt và tìm hiểu thông tin thương hiệu sản phẩm:

+ Bao bì chắc chắn.

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Bảo quản tốt.

+ Bao bì đẹp mắt.

+ Thông tin sản phẩm chi tiết và đầy đủ.

+ Thương hiệu uy tín.

+ Giá thành sản phẩm hợp lí.

+ Sản phẩm gọn nhỏ, tiện lợi khi sử dụng nhất có thể.

Dựa vào những tiêu chí mua hàng trên của người tiêu dùng có thể thấy được. Việc áp dụng máy đóng gói bao bì tự động vào doanh nghiệp là phương án sản xuất đúng đắn nhất hiện nay.

2.2 Lợi ích trong tài chính 

Để có được một sản phẩm không những chất lượng bên trong mà yếu tố bên ngoài là phần quan trọng không kém, quyết định  sự lựa chọn từ khách hàng.

Khi áp dụng máy đóng gói bao bì dạng hạt chất lượng tại Nha Trang đối với các dòng sản phẩm thông dụng nhất trong đời sống như muối tôm, muối hột, hạt tiêu, ớt khô, muối bột,… Mang lại chất lượng bên trong lẫn bên ngoài.

Máy hỗ trợ đẩy nhanh quá trình đóng gói giúp tiết kiệm thời gian, nhân công, hạn chế chi phí sai xót khi sản xuất,…giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính mang lại giá thành hợp lí cạnh tranh thị trường.

xem thêm : Máy đóng gói đậu phộng tự động chất lượng 

3. MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT: MUỐI TÔM, MUỐI HỘT, HẠT TIÊU, ỚT KHÔ.

Đến với NY TECH nơi cung cấp máy đóng gói dạng hạt giá rẻ tại Nha Trang, bạn sẽ được tư vấn rõ và chi tiết về dòng máy đóng gói phù hợp với nguyên liệu và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Để tư vấn được dòng máy đóng gói phù hợp, chúng tôi cần xác định với những yếu tố cơ bản sau đây:

3.1 Nguyên liệu

Nguyên liệu là yếu tố chính quyết định dòng máy đóng gói bao bì phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nguyên liệu nhưng chỉnh mang 3 tính chất cơ bản : hạt, bột, lỏng. Đối với bài viết nay chúng ta đang quan tâm về dòng máy đóng gói dạng hạt uy tín tại Nha Trang.

ot khomuoi tom 300x200 1hat tieumuoi hot

3.2 Bao bì 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đóng gói khác nhau, mỗi sản phẩm mang tính chất phù hợp với nguyên liệu. Mẫu mã bao bì có những dạng cơ bản phổ biến trên thị trường : bao bì que, bao bì bụng giữa, bao bì hình vuông, bao bì hình chữ nhật, bao bì 3 biên, bao bì 4 biên.

hat dua nhoduong queduong an kieng bien hoa 250gNGU COC

Tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng theo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp theo đúng mẫu mã đã quyết định.

3.3 Cơ cấu định lượng 

Định lượng khối lượng cũng là một bộ phận của máy rất quan trọng, giúp hỗ trợ định lượng khối lượng chính xác nhất có thể mang lại uy tín doanh nghiệp và hạn chế chi phí sai xót sảy ra.

Đối với dạng nguyên liệu hạt, máy đóng gói sẽ áp dụng cơ cấu định lượng chén đối với khối lượng nhỏ và cơ cấu định lượng cân đối với khối lượng lớn.

4. CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT TỰ ĐỘNG HAY KHÔNG? 

Ngày nay việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cực kì quan trọng. Trong đó, khâu đóng gói là khâu cũng quan trọng không kém  so với quy trình làm nguyên liệu. Nó góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm đó  như lúc ban đầu đến người sử dụng.

Khi sử dụng máy đóng gói dạng hạt chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề từ chất lượng sản phẩm và hương vị của nó. Nó giúp sản phẩm của bạn khi tung ra trên thị trường tránh được những hư hại đáng tiếc có thể xảy ra.

MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT CHẤT LƯỢNG
MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG HẠT CHẤT LƯỢNG

Có được sự tín nhiệm và tin dùng cao từ người sử dụng. Góp phần làm nên nhưng sản phẩm chất lượng như vốn ban đầu, Vậy việc sử dụng máy đóng gói có nên hay không?

Tất nhiên là có hầu hết các doanh nghiệp lớn đều áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất và đặc biệt lĩnh vực sản xuất sản phẩm cần phải có máy đóng gói tự động.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa đủ tài chính mua máy hay chưa đủ thuyết phục để mua máy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy đóng gói và nơi cung cấp máy đóng gói tự động giá rẻ chất lượng tại NY TECH.

5. NƠI BÁN MÁY ĐỐNG GÓI DẠNG HẠT:  MUỐI TÔM, MUỐI HỘT, HẠT TIÊU, ỚT KHÔ GIÁ RẺ?

Biết được những lợi ích tuyệt vời từ máy đóng gói dạng hạt giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm kiếm được một công ty phù hợp, đảm bảo được hết những tiêu chuẩn cần thiết và yếu cầu mong muốn của người sử dụng

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn dòng máy đóng gói dang hạt tự động chất lượng giá rẻ do công ty NY TECH cung cấp. Với nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ nhiệt tình đặc biệt giá thành hợp lí.

NY TECH là công ty sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn máy sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng khi sử dụng

địa chỉ bán máy đóng gói muối tôm giá rẻ
                Máy đóng gói muối tôm NY TECH

Lí do bạn nên mua máy đến từ NY TECH

+ Mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng

+ Giá cả phù hợp với nhu cầu người sử dụng

+ Là công ty uy tín rõ ràng được mọi người hoàn toàn tin tưởng

+ Các linh, phụ kiện hoàn toàn đảm bảo chất lượng

+ Qui trình vận hành nghiêm ngặt, chặt chẽ, an toàn

+ Có thương hiệu, uy tín trên thị trường được mọi người tin dùng và sử dụng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng năng động, nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quí khách hàng về máy đóng gói

+ Chính sách mua hàng : bảo hành, bảo dưỡng,…

5.THÔNG SỐ MÁY ĐỐNG GÓI DẠNG HẠT CHẤT LƯỢNG

Máy đóng gói dạng hạt chất lượng uy tín tại NY TECH chất lượng Việt
Màng sử dụng: màng film phức hợp, màng bóng do khách hàng cung cấp
Phương pháp định lượng: Định lượng chén thế tích( 10g-500g) Kiểu túi: được tất cả các kiểu túi 3 biên, 4 biên, bụng giữa..

Thông số kỹ thuật Xuất Xứ
Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét:Inox 304 NY TECH
Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao:Inox 304 NY TECH
Biến tần điều khiển động cơ ABB Thụy Sĩ
PLC điều khiển:  Mitsubishi Janpan
Màn hình điều khiển: Weintek Đài Loan
Hệ thống trượt dán ép bao bì Janpan
Cảm biến đọc vạch Arotono Đài Loan
Đồng hồ xử lý nhiệt Hanyoung Hàn Quốc
Cảm biển nhiệt PT100 Đài Loan
CB bảo vệ máy Hitachi Janpan
Relay Schneider Đức
Hộp số Gongji Đài Loan
Định lượng: Kiểu chén cốc thể tích
  • Kiểu gói ép: Ép 4 biên ( tùy yêu cầu)
  • Kiểu vân ép: sọc thẳng tạo sóng
  • Ép ngang:12mm
  • Ép dọc:10mm
Công suất điện: 1,8 kW/h
Nguồn điện: 220V/50hz

5.2 Thông số sản phẩm máy đóng gói dạng hạt:

  • Dạng gói: gói dạng 3 biên, 4 biên, bụng giữa..
  • Nguyên liệu: bột rời – hạt
Mô tả Thông số
Dạng gói đóng 3 biên, 4 biên, bụng giữa..
Công suất điện 1.8 kW/h
Tốc độ đóng gói 30- 50 gói/ phút
Dung tích sản phẩm: 50-500 gram ( tùy yêu cầu)
Chiều dài sản phẩm 50-300mm
Chiều rộng sản phẩm 30-150mm
Kích thước máy( DxRXC) 1000 x 860 x 2000 mm
Trọng lượng:  400 kg

Công ty máy đóng gói NY TECH chuyên cung cấp máy đóng gói thực phẩm trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai , Bình Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Daklak, Gia Lai……

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật Ny Tech
Địa chỉ VP: 14, Phan Như Cẩn , Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tel: 0972.832.493
Website: maydonggoimientrung.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận