Máy đóng gói – đỉnh cao trong sản xuất công nghiệp

MÁY ĐÓNG GÓI

Nội dung

Máy đóng gói – đỉnh cao trong sản xuất công nghiệp

Vì sao máy đóng gói gọi là đỉnh cao trong sản xuất công nghiệp? Thời xưa nước ta thuộc nền kinh tế chậm phát triển, về lĩnh vực sản xuất công nghiệp hoàn toàn dựa và sức lao động sản xuất thủ công theo cách truyền thống.

Vì thế sản lượng và chất lượng sản phẩm nước ta chưa đủ đáp ứng đối vói nhu cầu thị trường ngoại thương. Với thời đại 4.0 công nghệ tiên tiến đã giúp nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu.

Đất nước đang phát triển hiện đại hơn, nhằm đáp ứng các ứng dụng hiện đại vào trong sản xuất. Nên việc máy móc trở nên hiện đại và ngày càng tối ưu hóa là chuyện đương nhiên và được sử dụng trong quá trình sản suất hiệu quả hơn.

Đỉnh cao ở đây là máy móc giúp năng suất tối ưu, thời gian rút ngắn , hiệu quả cao , chất lượng tốt  hơn sản xuất lao động thủ công.

Máy đóng gói được thiết kế nhỏ gọn thu hẹp diện tích sản xuất, bộ phân tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox 304 đảm bảo an toan vệ sinh. Hệ thống kiểm soát PLC kết hợp điều khiển bằng màn hình cảm ứng rất tiện lợi và dễ dàng kiểm tra thông tin và điều chỉnh.Linh phụ kiện được lắp ráp các hãng nước ngoài nổi tiếng. Đặc biệt hệ thống định lượng khối lượng chính xác được lắp đặt  gia công bằng CNC.

Những bộ phận trên giúp máy hoạt động ổn định nhịp nhàng, giảm thiểu hàng lỗi, khi hoạt động mọi thông tin sẽ hiện trên màn hình cảm ứng giúp bạn kiểm soát, máy sẽ thông báo khi gặp sự cố và dừng lại khi hết bao bì. Máy có tuổi thọ cao và bền, việc chi tiền mua máy giúp bạn yên tâm về thời gian sử dụng máy.

máy đóng gói
       máy đóng gói tự động

Xem thêm : máy đóng gói tự động giá rẻ tại nha trang.

Ý nghĩa máy móc hiện đại khi áp dụng trong sản xuất công nghiệp 

Máy móc hiện đại áp dụng vào lĩnh vực công nghiệp là một trong những nền tản phát triển nước nhà. Giá trị máy móc đem lại không chỉ thúc đẩy kinh tế trong nước mà còn mang lại rất nhiều lợi nhuận và lợi ích cho doanh nghiệp đặc biệt mang lại sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại máy móc dần dần tự động hóa gần như hoàn toàn thay thế sức lao động con người, do vậy vấn đề công nghiệp hóa là vấn đề mang tính chất phát triển khiến mọi doanh nghiệp điều phải quan tâm và điều có nhu cầu áp dụng vào sản xuất.

Ưu điểm máy móc đem lại rất nhiều giúp tối ưu hóa về thời gian –  giảm nhiều chi phí ( nhân công, chi phí hư hỏng,..) – tăng năng suất –  chất lượng cao. Đó là những ưu điểm lợi thế chiếm được thiện cảm từ người sử dụng, hiện nay máy móc đang rất được ưu chuộng.

Ứng dụng máy đóng gói tự động vào sản xuất công nghiệp 

Với xu hướng phát triển và tạo ra sản phẩm chất lượng thì máy đóng gói bao bì tự động là một thiết bị không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp. Phát triển theo chất lượng sản phẩm ngày một cao, nơi sản xuất nâng cấp quy mô hiện đại hơn.

Công nghệ hiện đại phù hợp với nhu cầu và hình thức kinh doanh hiện nay. Đầu tư máy móc là một lợi thế phát triển, mở rộng thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm,  thúc đẩy sự cạnh tranh mạnh mẽ, tỷ suất lợi nhuận cao hơn, đạt hiệu quả sản xuất kinh doanh,…

Một loại dụng cụ máy móc hỗ trợ rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất, bạn nghĩ sao khi áp dụng máy đóng gói vào sản xuất, bạn đang sản xuất sản phẩm như thế nào : nguyên liệu gì, mẫu mã ra sao, khối lượng bao nhiêu,…Hầu hết máy móc hiện đại ngày này điều đáp ứng đóng gói được tất cả các sản phẩm từ dạng khô đến dạng lỏng, từ dạng bột đến dạng hạt .

Thực tế ngày nay các doanh nghiệp lớn đã áp dụng máy đóng gói như : máy đóng gói cà phê bột dạng que (hãng cà phê net, cà phê phố), máy đóng gói bột cháo ăn liền, máy đóng gói bột ngũ cốc, máy đóng gói tương ớt – gia vị,….

Đây là những sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, chắc chắn một điều là ai cũng từng sử dụng những sản phẩm được đóng gói. Vậy chất lượng đóng gói người tiêu dùng mong muốn như thế nào :

+ Không bị xì hơi ( trừ sản phẩm hút chân không )

+ Đẹp mắt ( mẫu mã hấp dẫn, màu sắc thu hút)

+ Chứa những thông tin cần thiết. ( hạn sử dụng, tên công ty, thành phần, cách dùng,..)

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm ( máy móc được thiết kế khay đựng nguyên liệu không rỉ sét ).

+ Sản phẩm tiện lợi , gọn gàng.

+ Khối lượng sản phẩm chính xác.

Khi ứng dụng máy móc vào doanh nghiệp đã chiếm được lòng tin từ khách hàng, thông qua những yếu tố trên  giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

NY TECH – Chuyên cung cấp máy đóng gói bao bì tự động uy tín giá rẻ tại nha trang. Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói NY TECH  theo địa chỉ:

Máy đóng gói - đỉnh cao trong sản xuất công nghiệp

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493 ( anh ý ) 
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận