Máy đóng gói sản phẩm- giải pháp hiệu quả trong ngành sản xuất

logo NYTECH 2020

Máy đóng gói sản phẩm là gì

Máy đóng gói là loại thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất, loại  thiết bị quan trọng giúp hoàn thiện sản phẩm ở giai đoạn cuối trước khi tung ra thị trường.

Không những chỉ hoàn thành bước bao bì, máy đóng gói giúp định lượng chính xác, khay đựng nguyên liệu được thiết bị từ chất liệu an toàn thực phẩm đạt chuẩn  khi nhà sản xuất sử dụng máy.

Máy đóng gói hỗ trợ tiết kiệm nhân công – đạt năng suất cao – thời gian tối ưu.

Máy đóng gói có nhiều loại khác nhau :

 • Máy đóng gói cân điện tử
 • Máy đóng gói dạng bột – hạt
 • Máy đóng gói dạng lỏng sệt
 • …. Đây là một số dòng máy đóng gói đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất, ngoài ra còn rất nhiều dạng máy đóng gói khác nữa.

mỗi loại  máy có cấu tạo và chức năng khác nhau, sẽ có điểm tương đồng và điểm đặc thù khác nhau. Được liên kết rất nhiều  tổ hợp phức tạp lại  với nhau tạo nên một dây chuyền đóng gói hiện đại tối ưu rất nhiều mặt  và  tăng năng suất cao.

Máy đóng gói thực phẩm được thiết kế và lắp láp rất kĩ lưỡng nên việc chính xác và ít sai sót xảy ra khi vận hành máy quá trình đóng gói là chuyện bình thường. Sở hữu máy đóng gói là điều  rất tiện ích cho doanh nghiệp sản xuất  về sự tinh tế bao bì – niềm tin của khách hàng – quy mô của doanh nghiệp có tầm nhìn phát triển hơn.

máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang
máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang

Có  nên ứng dụng máy móc vào quy trình sản xuất 

Hiện nay có rất nhiều nhà máy , xí nghiệp, doanh nghiệp xuất hiện và phát triển về lĩnh vực sản xuất từ thực phẩm, thuốc men, nước uống,…và máy đóng gói  sản phẩm là sự lựa chọn được áp dụng vào sản xuất.

Ngành sản xuất phát triển trên thị trường rất mạnh nhằm cung cấp các mặt hàng tới người sử dụng. Với tất cả những lĩnh vực đều đạt chất lượng bên trong lẫn bên ngoài. Máy đóng gói chiếm vai trò chủ chốt trong việc quyết định mẫu mã và chất lượng.

Thẫm mĩ bao bì cũng là yếu tố quan trọng giúp thu hút người tiêu dùng có thiện cảm hơn và an tâm hơn khi mọi thông tin sản phẩm điều được in ngoài bao bì, Bao bì có in logo nhà sản xuất giúp quãng bá thương hiệu phát triển rộng rãi. Tính thẩm mĩ còn mang tính cạnh tranh giữ các thương hiệu khác nhau.

hình ảnh minh họa bao bì
hình ảnh minh họa bao bì

Vì sao sử dụng máy là giải pháp hiệu quả trong ngành sản xuất

Đối với doanh nghiệp hay một cơ sở sản xuất thì việc tối ưu mọi thứ trong kinh doanh là điều tuyệt vời mà không phải lúc nào cũng có thể tối ưu hóa hết mọi thứ được.

Sự phát triển của con người giúp máy móc trở nên hiện đại, hiện đại mà tối ưu được rất nhiều mặt thì còn gì bằng đúng không, vậy khi sở hữu máy đóng gói bao bì thì có những lợi ích gì, đó cũng là giải pháp hiệu quả trong ngành sản xuất :

 1. Định lượng sản phẩm chính xác ( đạt tiêu chuẩn sản phẩm mang lại uy tín nhà sản xuất ).
 2.  Bao bì đạt chuẩn chất lượng, cắt- hàn – ép chính xác giúp bảo quản sản phẩm tốt.
 3. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công – không quá phụ thuộc khi lượng sản xuất có thay đổi.
 4. Tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 5. Đạt năng suất sản phẩm cao.
 6. an toàn thực phẩm.

Thông tin chung về dòng máy đóng gói

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói sản phẩm uy tín tại TP Nha Trang

Máy đóng gói tại Nha Trang sản xuất bởi công ty NY TECH  với công nghệ hiện đại tiên tiến, chúng tôi tin rằng máy đóng gói bao bì tự động giá hợp lí, chất lượng và hoạt động ổn định. Chế độ bảo hành và bao trì tốt, nhân viên tư vấn 24/7. Sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nơi phân phối: Máy đóng gói bột mì có nhiều kênh, công ty phân phối tại Lâm Đồng, Khánh Hòa, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Tp Huế…

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận