Máy đóng gói tự động giá rẻ

Máy đóng gói tự động giá rẻ

Máy đóng gói tự động giá rẻ

Máy đóng gói là loại máy hiện đại giúp con người trong kinh doanh sản xuất sản phẩm hoàn thành một quy trình tự động và nhanh chóng, với thiết kế từ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đúc kết từ những máy móc trước. Máy đóng gói hiện nay rất được nhiều lòng tin ở người tiêu dùng.

Bởi tính năng vượt bậc, cũng nhưng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhân công và đặc biệt là độ chính xác cao về cân – đo – đong – đếm khối lượng, cắt – hàn – dán – ép đúng theo như thông tin máy đã nhận tự người vận hành.

Máy có mức giá dao động cũng không quá cao nhưng không quá thấp cho dòng máy hiện đại nay. Để cảm nhận được sự tiện lợi và tiết kiệm của máy đóng gói đem lại chúng ta cần thời gian xác nhận. Bởi máy có tuổi thọ rất cao và độ bền tốt, máy hoạt động ổn định. Bạn chỉ mất chi phí ban đầu mua máy, nhưng về sau bạn sẽ cảm nhận những chi phí được giảm rất nhiều.

máy đóng gói tự động giá rẻ
Máy đóng gói tự động giá rẻ.

Ví dụ : Hàng tháng bạn chi phí cho nhân công đối với doanh nghiệp vừa là  dao động gần 40 triệu, đây chưa tính tiền đóng phí bảo hiểm. Quy trình sản xuất từ bàn tay con người sẽ có những mặt tốt và mặt chưa tối ưu : như con người không thể sản xuất mức tối thiểu từ 30 sản phẩm trên một phút được đó là điều không thể.

Số lượng sản phẩm sẽ có sự thay đổi lúc nhiều và lúc bị giảm. Khi số lượng hàng tăng nhưng nhân công chỉ đáp ứng những con số thường ngày hoặc tăng ca nhưng có thể chất lượng sản phẩm sẽ có phầm giảm súc vì sức khỏe có phần ảnh hưởng tới công việc. Và thời gian giao hàng có thể lâu hơn,….

Ngược lại nếu như số lượng hàng hóa giảm đồng nghĩa với việc doanh thu thấp thì lượng nhân công có phần nhàn rỗi, nhưng chi phí tiền lương vẫn phải đáp ứng cho nhân công hoặc công ty phải xa thải ngắn hạn ,…

Máy móc sẽ đáp ứng khi số lượng hàng nhiều hoặc hàng hóa giảm, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí nhân công và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm : Giá máy đóng gói tự động tại nha trang.

Phân loại máy đóng gói tự động

Máy đóng gói có rất nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng với nhiều nguyên liệu khác nhau. Từng loại máy sẽ có chức năng khác nhau, sau đây là một vài loại cơ bản được ứng dụng nhiều nhất.

Máy đóng gói tự động 

Là thiết bị có thể chiếm 90% hiệu suất thay thế gần như hoàn toàn sức lao động con người trong quy trình đóng gói, như đúng tên gọi tự động chỉ cần một vài thao tác, tác động của con người như cung cấp nguyên liệu, nạp liệu bao bì, kích hoạt máy. Các bước còn lại máy sẽ tự động hoàn thành sản phẩm chuẩn xác, đạt chuẩn theo như hệ thống được điều chỉnh.

Máy đóng gói tự động đóng gói được rất nhiều sản phẩm khác nhau từ dạng hạt đến dạng bột và lỏng. được phân chia rất nhiều cơ cấu định lượng.

Tuổi thọ dòng máy tự động rất tốt, máy rất bền phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, sản phẩm luôn đồng điều, đẹp mắt và hạn chế lỗi xảy ra khi máy hoạt động

Máy đạt nhiều hiệu năng, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu rất nhiều mặt trong kinh doanh. Hiện nay máy đóng gói bao bì tự động rất được nhiều nhà máy sản xuất  sử dụng.

máy đóng gói tự động giá rẻ
Hình ảnh minh họa.

Máy đóng gói bán tự động 

Máy đóng gói bán tự động còn phụ thuộc sự can thiệp của bàn tay lao động rất nhiều. Quy trình sản xuất khá khiêm tốn bởi cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa máy và nhân công, nếu máy vận hành quá nhanh thì nhân công làm không kịp và dẫn đến sản phẩm sai xót.

Năng suất sản lượng đạt được rất hạn chế và thấp hơn máy đóng gói tự động rất nhiều,thời gian sản xuất vẫn chưa được tối ưu, vẫn tốn kém về vấn đề chi phí nhân công. Mặc khác máy có giá thành thấp hơn máy tự động hoàn toàn.

Máy thiết kế đơn giản, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích sản xuất, hệ thống điều khiến bằng cảm biến những thông tin được hiển thị trên màn hình, dễ dàng sử dụng.

Máy bán tự động cũng được nhiều nhà sản xuất áp dụng nhưng máy đóng gói tự động vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất với thị trường hiện nay.

máy đóng gói tự động giá rẻ
Hình ảnh minh họa.

Máy đóng gói tự động được phân loại dựa vào các dạng nguyên liệu khác nhau 

Máy đóng gói dạng bột 

Mỗi loại máy có chức năng khác nhau dựa vào cơ cấu máy xác định, máy đóng gói dạng bột được dựa vào cơ cấu chức năng định lượng khối lượng.

Nguyên liệu dạng bột phù hợp với định lượng trục vít mang lại độ chính xác cao. Định lượng trục vít bao gồm một trục như hình xoắn ốc  được bao bọc bởi một trục rỗng. Khi nguyên liệu được nạp vào máy kích hoạt, trục rỗng đứng yên và trục vít bên trong sẽ xoay chuyển điều.

Vì sao định lượng trục vít lại phù hợp với dạng bột đơn giản trục vít được thiết kế với cơ cấu định lượng nguyên liệu nằm bên trong, hạn chế sự bay bột và trục vít còn có chức năng nén bột hạn chế bị vón cục.

Phù hợp với những nguyên liệu : bột mì, bột ngũ cốc mịn, bột cà phê,….Những nguyên liệu có đặc tính tương tự.

máy đóng gói tự động giá rẻ

Xem thêm : Chi tiết máy đóng gói tự động dạng trục vít.

Máy đóng gói dạng hạt 

Máy đóng gói dạng hạt phù hợp với dạng nguyên liệu có đặc thù hạt như cái tên máy : hạt cà phê, muối tôm, hạt giống nông nghiệp, bột ngũ cốc nếu có vay,…. rất nhiều sản phẩm nguyên liệu tương tự được áp dụng.

Cơ cấu máy được gọi đơn giản là dạng chén ( cốc) được thiết kế bên ngoài khi bạn nhìn vào sẽ thấy những khung như cái chén, nguyên liệu được nạp vào sẽ duy chuyển xuống khay phân chia khối lượng, kích thước khung chén được điều chỉnh trong khuông khổ của máy theo ý người vận hành, kích thước của chén sẽ đáp ứng theo khối lượng khi chén đầy tự động sẽ di chuyển tới khâu bao bì.

Vì sao nguyên liệu hạt phù hợp với dạng định lượng chén ( cốc ) bởi vì nó không chịu nhiều tác động nén lên nguyên liệu làm ảnh hưởng sản phẩm.

Ngoài ra máy đóng gói cơ cấu dạng chén (cốc) có thể đóng gói được các nguyên liệu dạng bột, chỉ là một vài nguyên liệu cũng phù hợp với dạng chén ( cốc). Đây là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu với những đơn vị sản xuất nguyên liệu vừa dạng hạt và sản phẩm dạng bột hơi mịn. Vì sao là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp đơn giản máy đóng gói dạng trục vít giá thành sẽ cao hơn và sử dụng được hai dạng nguyên liệu trong một máy.

Đối với máy đóng gói dạng hạt còn có định lượng khác đó chính là cân điện tử với cơ cấu này sẽ phù hợp  và chính  xác hơn với những khối lượng đóng gói với số gram từ 500 gram trở lên và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn với máy đóng gói dạng chén ( cốc ).

Ví dụ một số máy đóng gói dạng hạt : Máy đóng gói muối tôm giá rẻ, máy đóng gói hạt giống nông nghiệp chất lượng,….

máy đóng gói tự động giá rẻ

Máy đóng gói dạng lỏng 

Đối với ngành thực phẩm hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm tiêu dùng tiện lợi, điểm hình như những gói tương ớt khi đi mua những chiếc bánh pizza được kèm theo những gói tương ớt có đầy đủ thông tin về thương hiệu, cách bảo quản, thành phần, kèm theo bao bì được in ấn màu sắc hấp dẫn và bắt mắt.

Tương ớt là một dạng nguyên liệu được đóng gói theo dạng máy đóng gói dạng lỏng được áp dụng theo cơ cấu định lượng piston. Là một loại định lượng được thiết kế để bơm nguyên liệu dạng dung dịch với một tốc độ chính xác và không đổi theo thời gian ở cùng một áp suất.

Kiểu dáng là một hình trục trong buồng bơm chứa dung dịch, piston thực hiện  chuyển động quá trình hút và đẩy giúp cung cấp  nguyên liệu vào bao bì. Tuy nhiên do công suất bơm không quá cao  và  lưu lượng bơm vừa dẫn đến bơm mồi hơi mất thời gian một chút, nhưng chung quy tốc độ đóng gói vẫn tối đa.

Phù hợp với nguyên liệu dạng lỏng như : tương ớt, các nước sốt gia vị,……

máy đóng gói tự động giá rẻ

Máy đóng gói tự động được phân loại dựa vào kiểu dáng đóng gói

kiểu dáng đóng gói là một phần quyết định sự thu hút từ khách hàng,  gói sản phẩm được đóng gói tiện lợi và phù hợp với sản phẩm, Máu sắc làm phong phú sản phẩm. Sau đây là một vài kiểu đóng gói cơ bản mà người tiêu dùng hay bắt gặp ở thị trường nhiều nhất và được áp dụng với nhiều sản phẩm nguyên liệu khác nhau.

Máy đóng gói bao bì dạng 4 biên 

Chắc hẩn sản phẩm đóng gói dạng 4 biên bạn đã gặp rất nhiều ở thị trường vị dụ như tương ớt, đường, cà phê,…

Kiểu dáng bao bì 4 biên hay còn gọi bao bì  ép 4 cạnh, giống như cái tên chỉ ép thêm 1 biên còn lại của dạng bao bì 3 biên, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định.

Mẫu bao bì 4 biên cũng khá phổ biên trên thị trường làm đa dạng sản phẩm qua kiểu dáng bao bì. Một số sản phẩm chỉ  phù hợp dạng đóng gói kiểu 4 biên.

máy đóng gói tự động giá rẻ
Bao bì dạng 4 biên.

Máy đóng gói bao bì dạng 3 biên 

Kiểu dáng bao bì 3 biên thiết kế ép 3 cạnh. Cạnh trên, cạnh bên, cạnh dưới, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định.

Để phù hợp với sản phẩm và đa dạng mẫu mã  bao bì sản phẩm, kiểu dáng bao bì 3 biên cũng được các nhà sản xuất áp dụng trên nhiều sản phẩm để tung ra thị trường.  Các mặt hàng không giới hạn như: thuốc phân bón, những gói thuốc dạng bột và  dạng nước, cà phê hòa tan,  trà, đường,…

máy đóng gói tự động giá rẻ
Bao bì dạng 3 biên.

Máy đóng gói bao bì dạng que 

Máy đóng gói dạng que hay còn gọi là dạng stick.

Kiểu dáng bao bì que  thiết kế ép biên trên, biên dưới  và một biên giữa nối dài biên trên biên dưới, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước, khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định.

Dạng que không còn xa lạ với  người tiêu dùng đặc biệt những sản phẩm bán chạy trên thị trường như cà phê que  3in1, kẹo mút, bánh que, ngũ cốc,…..

máy đóng gói tự động giá rẻ
Bao bì dạng que.

Một số loại máy đóng gọi theo nhiều dạng khác nhau : máy đóng gói bao bì kiểu dáng bánh ú , máy đóng gói  bao bì kiểu dáng,….

máy đóng gói tự động giá rẻ

Ưu điểm của máy đóng gói tự động giá rẻ 

Khi sử dụng máy đóng gói bao bì tự động giá rẻ tại NY TECH khách hàng sẽ cảm nhận được những điểm ưu điểm sau đây:

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.
  • Động cơ vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.
  • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox 304 chống rỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm.

NY TECH – chuyên sản xuất máy đóng gói tự động giá rẻ chất lượng tại Nha Trang 

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH sản xuất máy từ những linh phụ kiện nhập khẩu các nước ngoài chất lượng uy tín, Chất liệu bề mặt máy làm bằng inox chống rỉ giúp thực phẩm an toàn vệ sinh. Đội ngũ nhân viên từ kỹ sư, nhân viên lắp ráp, nhân viên bảo trì, nhân viên tư vấn điều tận tâm với khách hàng và có kinh nghiệm lâu năm.

Luôn mang lại một mức giá cực kì hợp lí và giá rẻ so với thị trường bán máy đóng gói kèm chất lượng dịch vụ tốt, chính sách bảo hành lên đến 15 tháng, bảo trì hỗ trợ sửa chữa tối ưu thời gian nhanh nhất tư vấn nâng cấp máy miễn phí.

NY TECH luôn mang lại một mức giá tốt nhất, nhưng dịch vụ chất lượng vẫn không đổi. Luôn đồng hành và sát cánh cùng bạn trong quy trình sản xuất mang chất lượng cao đến tầm tay người tiêu dùng.

Nhân viên tư vấn 24/7. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0972832493 ( anh ý

Máy đóng gói tự động giá rẻ
             Máy đóng gói tự động giá rẻ.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận