MUA MÁY ĐÓNG GÓI BỘT NÊM Ở ĐÂU UY TÍN

Máy đóng gói hạt nêm giá rẻ

MUA MÁY ĐÓNG GÓI BỘT NÊM Ở ĐÂU UY TÍN

Nhu cầu sử dụng máy đóng gói bột nêm ở đâu

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường tiêu thụ bột nêm, máy đóng gói bột nêm góp một phần to lớn trong việc bảo quản đóng gói sản phẩm một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Với sự phát triển mạnh mẽ về thị trường thực phẩm trong những năm gần đây.

Mua máy đóng gói bột nêm giá rẻ ở đâu cung cấp uy tín ? là một câu hỏi khá quen thuộc đối với các khách hàng, NY TECH hiểu được điều đó nên khi khách hàng đến với dịch vụ mua máy đóng gói bao bì tự động của chúng tôi. Bạn sẽ trãi nghiệm giá thành rẻ so với thị trường chung.

Đến với câu hỏi này NY TECH xin cung cấp bài viết sau đây, với những thông tin này sẽ giúp ích các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy và đang tìm hiểu máy đóng gói bao bì tự động nói chung và có nhu cầu mua máy đóng gói bột nêm nói riêng.

máy đóng gói bột nêm tự động giá rẻ

 

Mô tả dòng sản phẩm bột nêm và máy đóng gói bột nêm uy tín 

Bột nêm, hạt nêm là hạt nêm trong những bữa ăn của gia đình Việt, tạo ra hương vị thơm ngon hơn cho bữa ăn. Tạo cảm giác hạnh phúc giữa các thành viên gia đình với nhau.

Máy đóng gói bột nêm giúp cải thiện năng suất đóng gói lên 20 lần, tăng hiệu suất dây chuyền. Cải tiến qui trình hoạt động, tăng doanh thu kinh tế.

Mua máy đóng gói bột nêm giá rẻ tại Nha Trang giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí trong sản xuất, đặc biệt rút ngắn thời gian, giảm thiểu tỷ lệ nhân công thấp xuống.

Máy móc được sản xuất theo dòng hiện đại hóa nên khi hoạt động máy. Máy chạy êm và trơn tru mang lại năng suất ổn định, hạn chế sai xót xảy ra khi máy đang trong quá trình đóng gói bao bì hoạt động sản xuất sản phẩm.

 

unnamed

9fce217f901c81b2c06a4338ba513bbd

Hat Nem Nam Huong Va Hat Sen Aji ngon Goi 60g

 Dây chuyền sản xuất đóng gói hủ bột nêm tự động

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm bột nêm khác nhau từ hủ, lọ đến các loại túi khác nhau. Với mỗi kiểu sản phẩm, yêu cầu phải có máy đóng gói đặc biệt với mỗi loại sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp dây chuyền đóng gói hủ bột nêm hoàn toàn tự động, hệ thống đóng gói trên băng tải. Với khả năng đóng gói liên tục, hệ thống giúp đóng gói hủ một cách nhanh chóng.

Dây chuyền gồm tất cả các qui trình sau:

Sản xuất bột: Bột sẽ đươc chế biến từ hệ thống sản xuất và đưa vào bồn chứa

Chiết khối lượng: Sử dụng máy chiết bột tự động bằng cân điện tử

Dán màng nhôm: Máy dán màng nhôm nắp chai , các hủ bột nêm sẽ được dán màng tự động thông qua băng tải chuyền.

Vặn nắp chai: Máy siết nắp chai tự động khi hủ tới vị trí .

Dán nhãn: Dán thủ công hoặc bằng máy.

Đóng gói vào thùng hoàn thiện

tea packing machines 002

 

 

 

máy đóng gói ngũ cốc cho hủ

2077 P 1514787506703

Mua máy đóng gói bột nêm chất lượng có lợi ích như thế nào ?

Để mua một sản phẩm nào đó , khách hàng phải tìm hiểu đến lợi ích khi áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất. Mang lại chiến lược kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm càng ngày càng phát triển và chất lượng.

Mua máy đóng gói bột nêm giá rẻ tại Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì trong doanh nghiệp khi áp dụng trong quy trình sản xuất bột nêm chất lượng. Để mang lại những gói hạt nêm, bột nêm chất lượng, không hề dễ đối với phương pháp sản xuất bằng thủ công.

Sản phẩm bột êm cũng vậy khi được áp dụng máy đóng gói hạt nêm chất lượng tại tp Hồ Chí Minh, sản phẩm sẽ đạt những chất lượng như thế nào và máy móc mang lại lợi ích doanh nghiệp ra sao.

c3409691658e981643cb328a8cb4b714

 

+ Khay chứa nguyên liệu đóng gói được sử dụng bằng vật liệu inox 304 với chức năng chống rỉ sét mang lại độ an toàn vệ sinh sản phẩm cao.

+ Máy đóng gói hoạt động ổn định nhịp nhàng mang lại những gói sản phẩm đúng khối lượng, bao bì điều và  đẹp mắt.

+ Máy được thiết kế cơ cấu hiện đại giúp máy đạt năng suất cao, sản phẩm được đóng gói dao động 30-50 gói / phút ( tùy vào sản phẩm ).

+ Tổng thể máy được thiết kế nhỏ gọn tiện về cách thức di chuyển và tiết kiệm diện tích sản xuất.

+ Được thiết kế và vận hành tốt dưới dòng điện dân dụng 220V( điện nhà). Nếu các cơ sở kinh doanh đã có điện 3 pha 380V thì vẫn có thể sử dụng được.

Với công nghệ cải tiến như ngày nay các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đã dần mua máy đóng gói bao bì tự động vào khâu đóng gói. Vậy còn doanh nghiệp bạn thì sao. Công ty chuyên cung cấp máy đóng gói bao bì tự động NY TECH cung cấp rất nhiều dòng máy cho nhiều sản phẩm khác nhau nói chung và mua máy đóng gói bột nêm chất lượng cao tại nha trang nói riêng.

Máy đóng gói hạt nêm giá rẻ

Xem thêm : 

Máy đóng gói bột nêm giá rẻ tại tp Nha Trang.

Máy đóng gói bột cần tây giá rẻ

Mua máy đóng gói bột nêm giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy đóng gói bao bì tự động, mọc lên đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu thụ máy đóng gói. Để xác định tầm quan trọng mua may dong goi bot nem uy tin bạn phải dựa vào nhiều yếu tố trước khi mua máy đóng gói .

Nhằm hạn chế rủi ro khi mua máy không đúng chất lượng , không đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp, máy không mang lại chất lượng sản phẩm tốt.

Máy đóng gói bao bì tự động ngày càng được thịnh hành trong lĩnh vực sản xuất chính vì thế bạn cần cân nhắc trước khi mua máy ở đâu chất lượng, ở đâu mang lại nguồn giá bán hợp lí,…

Máy đóng gói hạt nêm giá rẻ

Đối vơi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất tại đó , bạn có thể tham khảo trên các trang mạng sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất. Tìm hiểu và chọn lọc những thông tin và nơi cung cấp bổ ích.

Sau đó đến trực tiếp những nơi bạn đã chọn lọc những địa điểm cung cấp máy uy tín trãi nghiệm và áp dụng sản phẩm cần đóng gói chạy thử máy. Hoặc gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và thiết kế máy theo nhu cầu sản xuất của bạn.

NY TECH nơi cung cấp máy đóng gói giá rẻ chất lượng tại tp. Nha Trang cũng là một trong những địa điểm mà bạn có thể tìm hiểu qua chất lượng máy, chất lượng dịch vụ và giá thành sẽ rẻ hơn so với thị trường.

Chúng tôi rất vui khi bạn chọn chúng tôi là nơi cung cấp máy đóng bao bì tự động chất lượng cho dòng sản phẩm mật ong. Trong nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi, NY TECH tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ khi mua máy đóng gói bột nêm tại NY TECH 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm với nghề, nhân viên thiết kế với những bản vẽ thiết kế hiện đại hóa, giúp khách hàng sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng mà vẫn được tối ưu hóa.

Nhân viên rắp ráp các cơ cấu máy móc với nhau có tay nghề lâu năm với nhiều kinh nghiệm mang lại dòng máy hiện đại hoạt động trơn tru và ổn định.

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tận tâm với khách, tư vấn chi tiết những dòng máy đóng gói bao bì tự động phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hạn chế mua máy bị dư thừa nhu cầu hoặc không đáp ứng đúng nhu cầu đóng gói.

 Chính sách bán hàng bảo hành

Chính sách mua máy đóng gói bột nêm tại NY TECH bao gồm chính sách bảo hành, chính sách bảo dưỡng, chính sách vận chuyển, chính sách khuyến mãi ,…

+ Chính sách bảo hành : Lên đến 13 tháng kể từ ngày khách nhận máy.

+ Chính sách bảo dưỡng : Theo chu kì sẽ được nêu trong bản hợp đồng mua máy đóng gói mật ong chất lượng.

+ Chính sách vận chuyển : Khu vực trong bán kính 100 km trở lại công ty NY TECH sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí, ngoài ra các khu vực ngoài 100km điều được tính phí vận chuyển.

+ Chính sách khuyến mãi : Chính sách khuyến mãi sẽ theo từng đợt khác nhau.

Thông tin kỹ thuật 

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.

Thông số kỹ thuật:

 • Sử dụng biến tần Mitsubishi của Nhật : 2 kW
 • Màn Hình Wienteck Đài Loan : 7 inch
 • Hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật.
 • CB bảo vệ máy Schneider của Đức
 • Điều khiển nhiệt ngàm : Taiwan
 • Relay đóng ngắt – Schneider của Đức.
 • Hợp số giảm tốc Gongji.
 • Kiểu gói ép: 3 cạnh- 4 cạnh.
 • Công suất điện: 1.8 kw/h.
 • Nguồn điện: 220v/50hz.

Thông số sản phẩm:

 • Dạng gói: gói 3 biên- 4 biên
 • Nguyên liệu: Bột nêm
Mô tả Thông số
Dạng gói đóng Dạng 3 biên- 4 biên
Công suất điện 1.8 kW/h
Tốc độ đóng gói 30- 50 gói/ phút
Dung tích sản phẩm: 10- 300 ml ( tùy yêu cầu)
Chiều dài sản phẩm 50-300mm
Chiều rộng sản phẩm 30-150mm
Kích thước máy( DxRXC) 1000 x 860 x 2000 mm
Trọng lượng:  400 k

logo NYTECH 2020

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493 ( Anh Ý )

Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *