MUA MÁY ĐÓNG GÓI BỘT NGŨ CỐC GIÁ RẺ UY TÍN

may dong goi bot min gia re

Nội dung

MUA MÁY ĐÓNG GÓI BỘT NGŨ CỐC GIÁ RẺ UY TÍN

1 Nhu cầu mua máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ ngày càng cao

Nhu cầu sử dụng bột ngũ cốc trong đời sống hàng ngày càng cao.

Với sự phát triển nhiều doanh nghiệp sản xuất máy đóng gói bột ngũ cốc thì việc lựa chọn một đơn vị gia công chế tạo máy đóng gói bột ngũ cốc để tin tưởng và an tâm thật sự là một nổi lo lắng cho doanh nghiệp.

Mua máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ ở đâu

Ngoài ra, để lựa chọn được một nơi sản xuất máy đóng gói bột ngũ cốc an toàn các cơ sở doanh nghiệp cần xác minh rất nhiều thông tin, các đánh giá từ các đơn vị công ty đã sử dụng. Vậy làm cách nào để lựa chọn được một địa chỉ mua máy đóng gói bột ngũ cốc chất lượng uy tín nhất?

 

 máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ uy tín

Máy đóng gói bột ngũ cốc dạng trục vít

Với thực trạng sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thực phẩm , cũng như ngành công nghiệp máy móc ngày càng cao. Đòi hỏi các công ty chế tạo máy lun thay đổi hàng ngày và cạnh tranh với các đối thủ.

Vậy bài toán đơn giản, làm thế nào để mua được máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kiến thức để bạn có 1 góc nhìn mới và nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ

máy đóng gói bột kiểu trục vít

2 Các yêu cầu để bạn lựa chọn một dòng máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng máy đóng gói bột ngũ cốc  giá rẻ với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng thực tế sản phẩm đóng gói bột đều giống nhau về kiểu dáng, vì thế cần xác định rõ các yêu cầu ban đầu của máy.

Cụ thể: Xác định kiểu định lượng : trục vít hay định lượng chén thể tích thông thường. Vì mỗi dòng sản phẩm giá thành cũng rất khác nhau.

Kiểu máy đóng gói bột ngũ cốc kiểu trục vít sẽ phù hợp cho các hộ kinh doanh mà thay đổi liên tục kích thước- khối lượng sản phẩm. Còn dòng máy đóng gói bột ngũ cốc định lượng chén thể tích thì ít thay đổi, nên giá thành cũng rẻ hơn, chênh lệch tầm 8-15 triệu ở hai dòng máy này.

Ngòai ra, có 2 kiểu dáng gói bột trên thị trường là gói bụng giữa  và gói 4 biên. Vậy để cách nào chọn mua được dòng máy đóng gói bột tự động phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mua máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ
Gói bột ngũ cốc dinh dưỡng Hàn Quốc

đóng gói ngũ cốc giá rẻ tại nha trang

Gói bột ngũ cốc dinh dưỡng 30 gram

3 Các phương án để lựa chọn tiết kiệm khi mua máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ

Đầu tiên, nếu bạn là chủ cơ sở doanh nghiệp nhỏ thì có thể chọn phương án gia công đóng gói bột  để tiết kiệm chi phí ban đầu. Bạn có thể liên hệ công ty máy đóng gói NY TECH, công ty này có mảng nhận gia công đóng gói các nguyên liệu bột – hạt với giá thành rất cạnh tranh,  sản phẩm đóng gói vừa kín đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thứ hai, Nếu muốn kiểm soát một cách liên tục và làm chủ sản phẩm , đầu vào và cả đầu ra. Bạn nên đầu tư mua máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ tự động lúc bấy giờ là hợp  lí, việc chủ động trong quá trình sản xuất là rất quan trọng.

Giúp kiểm soát được con người lẫn máy móc, tối ưu chi phí vận hành của công ty. Đẩy mức độ cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường trong nước.

Thứ ba, Liên kết với một đơn vị chế tạo máy đóng gói để cùng vận hành , sử dụng máy và bán hàng.

Thật sự những điều này đang hướng cho bạn những phương án tối ưu chi phí khi quyết định kinh doanh trong lĩnh vực chế biến, đóng gói bột ngũ cốc. Ngoài ra, nếu bạn đã có vốn ban đầu thì nên chọn phương án thứ 2 là tối ưu nhất. Việc làm chủ sản phẩm và được hướng dẫn vận hành một cách đơn giản nhất.

Giúp cho đơn vị bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của để cho việc vận hành và xử lý. Vậy đã trả lời được câu hỏi mua máy đóng gói bột ngũ cốc uy tín và tiết kiệm nhất rồi đúng không nhỉ?

mua máy đóng gói bột ngũ cốc giá rẻ uy tín

4 Mua máy đóng gói bột ngũ cốc tại Nha Trang- Khánh Hòa có chất lượng?

Thật may mắn, khi hầu như những yếu tố quyết định này đều có ở công ty TNHH TM-SX-KT NYTECH, với công nghệ gia công hiện đại. Vậy mua máy đóng gói bột ngũ cốc ở đâu bạn đã lựa chọn được chưa.

Địa chỉ mua máy đóng gói uy tín : 02- Đường Cua Mới, Thôn 3, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Liên hệ: 0972832493

Tất cả các chi tiết đều gia công trên máy CNC với độ chính xác cao, với dịch vụ hỗ trợ bảo hành luôn đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng quan tâm.

Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 15 tháng, tất cả các chi tiết linh kiện máy trong quá trình bảo hình mà bị hư hỏng đều thay mới.

Trong thời gian bảo hành, nếu máy móc gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và khôi phục lại máy móc trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng.

chính sách bảo hành NYTECH

5 Máy đóng gói bột ngũ cốc NYTECH đảm bảo chất lượng túi bao bì 

Chất lượng sản phẩm được Công ty NYTECH chú trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế, chế tạo và thử nghiệm thiết bị. Khi sử dụng máy đóng gói bột ngũ cốc, chất lượng túi bao bì sau đóng gói cần đảm bảo các thông số như: Tỉ lệ sản phẩm lỗi, khối lượng, kiểu gói, kích thước, số lượng sản phẩm,…

 •  Tỉ lệ sản phẩm lỗi: Tỉ lệ sản phẩm lỗi phụ thuộc nhiều vào người vận hành máy, nếu thực hiện tốt các bước vận hành cam kết tỉ lệ sản phẩm lỗi rất thấp.
 •  Khối lượng sản phẩm: Hệ thống chiết rót hiện đại máy đảm bảo khối lượng chính xác, vớt nguyên liệu bột ngũ cốc hoàn toàn có thể đạt 20g, 50g, 100g, 200g, 300g với mỗi bao bì. Sai số về khối lượng nhỏ.
 •  Kích thước bao bì: Thiết bị Công ty NYTECH được thiết kế đảm bảo các yêu cầu kích thước bao bì mà khách hàng mong muốn.
 •  Kiểu gói, kích thước: Hiện nay có nhiều kiểu máy cho ra nhiều kiểu gói, kích thước gói bột chiên xù khác nhau, tùy theo yêu cầu khách hàng mỗi kiếu gói ứng với kiểu máy đóng gói bột chiên giòn nhất định.
 •  Số lượng sản phẩm: Máy đóng gói bột ngũ cốc được thiết kế chạy ổn định 30 – 55 gói/phút và có thể điều chỉnh chậm hoặc nhanh hơn.

6 Ưu điểm máy đóng gói bột ngũ cốc dạng bột

 1. Thiết kế nhỏ gọn, linh động trong vận chuyển và sử dụng. Khối lượng trung bình 300-400 kg, kết cấu khung máy vững chắc
 2. Sử dụng hầu hết các thiết bị, linh kiện điện tử logic từ Đức, Ý Nhật, Hàn quốc. Đảm bảo chất lượng về an toàn công nghiệp
 3. Thiết kế trên hệ thống điện 220V và 380V, điện dân dụng và công nghiệp đều có thể sử dụng được
 4. Tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm đều sử dụng Inox 304, cơ cấu vận hành đơn giản, các bề mặt bên trong, không làm việc đều được mạ niken hoặc kẽm để đảm bảo an toàn vệ sinh thức phẩm
 5. Công nghệ đóng gói hiện đại, sử dụng hệ thống lập trình điều khiển PLC logics để vận hành chu trình đóng gói nhanh chóng và ổn định nhất, cho ra mẫu gói đẹp nhất.
 6. Cách sử dụng và vận hàng máy cực kì tiện dụng và đơn giản.
 7. Cơ cấu cơ khí đóng gói chính xác tới 100%, hoạt động nhuần nhuyễn, đáp ứng tốc độ cao nhanh chóng.

7 Dịch vụ bảo hành bảo trì

Khi máy móc hư hỏng, đội ngũ kỹ thuật tiến hành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa lâu dài, chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng các biện pháp khắc phục tạm thời.

Công ty đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế phụ tùng, linh kiện cho máy móc.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng máy móc định kỳ ny tech nhằm tiên đoán

hoặc phát hiện hư hỏng, đảm bảo cho máy móc hoạt động tốt với hiệu suất cao và ít xảy ra sự cố bất thường.

Tham khảo:  MÁY ĐÓNG GÓI BỘT NGŨ CỐC TỰ ĐỘNG

Thông số kỹ thuật : 

 • hần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.
Thông số kỹ thuật Xuất Xứ
Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét:Inox 304 NY TECH
Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao:Inox 304 NY TECH
Biến tần điều khiển động cơ ABB Thụy Sĩ
PLC điều khiển:  Mitsubishi Janpan
Màn hình điều khiển: Delta Đài Loan
Hệ thống trượt dán ép bao bì Janpan
Cảm biến đọc vạch Arotono Đài Loan
Đồng hồ xử lý nhiệt Hanyoung Hàn Quốc
Cảm biển nhiệt PT100 Đài Loan
CB bảo vệ máy Hitachi Janpan
Relay Schneider Đức
Hộp số Đài Loan
Định lượng: Trục vít
 • Kiểu gói ép: Ép bụng giữa ( dạng que), ép 3 biên ( hình chữ nhật ), 4 biên
 • Kiểu vân ép: sọc thẳng tạo sóng
 • Ép ngang:12mm
 • Ép dọc:10mm
 • tốc độ đóng gói : 30-50 gói /phút 
 • khối lượng đóng gói :
Nguồn điện: 220V/50hz
Khối lượng máy đóng gói: 350 kg
Nơi sản xuất Việt Nam
 • Thông số sản phẩm:
  • Dạng gói: gói que
  • Nguyên liệu: Bột ngũ cốc
  Mô tả Thông số
  Dạng gói đóng Dạng gói hàn bụng giữa
  Công suất điện 1.8 kW/h
  Tốc độ đóng gói 30- 55 ( gói/ phút)
  Dung tích sản phẩm: 2-100 gram ( theo yêu cầu)
  Chiều dài sản phẩm 50-300mm
  Chiều rộng sản phẩm 30-150mm
  Kích thước máy( DxRXC) 1000 x 860 x 2000 mm
  Trọng lượng:  400 kg
 • Liên hệ ngay công ty để nhận báo giá máy đóng gói ngũ cốc giá rẻ cập nhật mới nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT NY TECH
Địa chỉ: 02- Đường Cua Mới- Xã Diên Phú- Huyện Diên Khánh- Khánh Hòa
Zalo/Call: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Máy đóng gói ngũ cốc sở hữu công suất điện đến 2kW/h có thể cho ra khoảng 20 – 30 sản phẩm hoàn thiện trong một phút tùy theo trọng lượng và kích thước gói. Với năng suất đó, thời gian đưa sản phẩm đến các đại lý phân phối và người tiêu dùng  được rút ngắn, giúp nhà sản xuất thu hồi vốn và lợi nhuận nhanh hơn. […]

Ngoc Y

Máy chạy rất ổn định