MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN CÔNG NGHỆ MỚI?

máy đóng gói cà phê hòa tan

Máy đóng gói cà phê hòa tan công nghệ mới? Ở đâu chất lượng và uy tín đặc biệt giá thành hợp lý nhất. Sau bài viết này NY TECH cung cấp bài viết về máy đóng gói cà phề hòa tan chi tiết.

ca phe hoa tan

      CÔNG NGHỆ MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN TRONG DÂY CHUYỀN KHÉP KÍN

I. MÁY ĐÓNG GÓI VÀ QUI TRÌNH BẢO QUẢN CÀ PHÊ KHÉP KÍN.

  1. CÁC DÒNG MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Ngày nay, nhu cầu sản xuất cà phê hòa tan ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi trên thị trường thương mại. Lí do mà cà phê hòa tan mang lại là rất cao về giá trị phát triển trí não, đi kèm với đó là hương vị cà phê hòa tan đậm chất hương thơm của núi rừng sau khi trải qua rất nhiều công đoạn xử lý , tách tạp chất và trích ly cho ra sản phẩm cà phê hòa tan lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, việc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, được đánh giá cao khi đi ra thị trường đòi hỏi phải tuân thủ một qui trình đóng gói khép kín khá nghiêm ngặt. Cho nên, việc sử dụng máy đóng gói trong qui trình sản xuất chế biến cà phê là một điều rất quan trọng và cần thiết trong nhà máy , doanh nghiệp. Với sự phổ biến đa dạng với nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường hiện nay, đòi hỏi khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin máy, kiểu sản phẩm đóng gói để có thể lựa chọn một dòng máy đóng gói chất lượng.

Thị trường hiện nay có 3 dạng máy ở các cấp độ nhu cầu khác nhau.

  • MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG QUỐC: Các dòng máy đóng gói mini được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, Đài Loan.

Ưu điểm: Giá thành rẻ, nhẹ, mỏng dễ dàng vận chuyển. Đáp ứng với các sản phẩm đơn giản với nguyên liệu hạt, bột thô….

Nhược điểm: Tốc độ chậm, thiết kế mỏng dễ hư hỏng. Phụ thuộc công nghệ, khó tìm được linh kiện khi hư hỏng.

Tốc độ khoảng 10-15 gói. Khó chạy các bao bì dạng có vạch thì khả năng kéo không chính xác.

Không thể chạy được nguyên liệu bột mịn, hạt loại nhỏ nhẹ….

Không được bảo hành bảo trì bảo dưỡng khi các thiết bị linh kiện điện tử hư hỏng. Đây cũng là điều gây khó khăn nhất cho các doanh nghiệp sản xuất.

Các dòng máy đóng gói Trung quốc rất khó chạy cho các sản phẩm cà phê hòa tan. Vì trước khi chạy phải có qui trình kiểm tra, đo điểm tỉ lệ khối lượng của cà phê, tuy nhiên việc này bị hạn chế vì khoảng cách địa lí và ngôn ngữ. Khách hàng sẽ không thể chủ động trong thời gian sản xuất cà phê vì phải đợi bên nhà máy đóng gói nghiên cứu và đưa ra thiết kế sản xuất.

  • MÁY ĐÓNG GÓI VIỆT NAM: Tập trung các dòng máy đóng gói tốc độ vừa phải từ 30-60 gói/ phút. Đáp ứng

Ưu điểm: Tốc độ nhanh, bền, kết cấu chắc chắn với khối lượng trung bình từ 350-400kg

Đóng gói được hầu hết các nguyên liệu:

Nguyên liệu dạng Bột : Bột ngũ cốc, bột rau má, bột trà gừng hòa tan, bột cà phê, bột cà phê 3in1, bột chà ron, bột dược liệu…..

Nguyên liệu dạng Hạt: Muối tôm, đường que, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt ngũ cốc các loại…….

Dạng sệt: nước, tương ớt, tương cà, nước chanh dây…..

Kiểu dáng bao bì:

Máy đóng gói NY Tech có thể đóng gói được các kiểu dáng bao bì khác nhau như:

-Gói dạng que.

-Gói dạng ba biên.

-Gói dạng 4 biên.

-Gói bánh ú.

-Gói hình vuông, hình chữ nhật..

Máy có thể hoạt động liên tục 3 ca,  (1ca/ 8 h). Phù hợp cho các nhà máy công nghiệp sản xuất liên tục. Ngoài ra, máy đóng gói được sản xuất tại Việt Nam có thể chủ động thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Giải quyết được nhanh bài toán kinh tế cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Linh kiện máy dễ dàng tháo rời khi có sự cố xảy ra, sữa chữa nhanh tiết kiệm được thời gian không hoạt động máy. Ngoài ra, các linh kiện hầu hết được sản xuất trong nước, đáp ứng nhu cầu thay thế phụ tùng máy nhanh gọn khi máy xảy ra vấn đề.

Các thiết bị điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ các nước EU, Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,.. với công nghệ đi đầu, chất lượng cao. Giúp hệ thống máy được vận hành đảm bảo, an toàn và không có sự cổ xảy ra, đảm bảo tính an toàn trong môi trường công nghiệp cũng như trong cơ sở sản xuất nhỏ lẽ.

Máy đóng gói cafe hòa tan được sản xuất tại NY Tech được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015.

2. MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN CÔNG NGHIỆP

2.1 Máy đóng gói cà phê hòa tan công nghiệp túi lớn

Với quy trình sản xuất cà phê hòa tan hiện nay, sau qui trình sấy phun hoặc sấy lạnh. Yêu cầu cần phải đóng gói hoàn thiện túi lớn để đảm bảo độ ẩm cũng như bảo quản để vận chuyển. Khâu này, đòi hỏi cần có các dòng máy đóng gói dạng lớn. Thông thường, mỗi túi sẽ từ 30-50kg, phù hợp cho các dòng máy đóng gói công suất lớn.

Phương pháp: Cân theo mẻ với công suất tính theo giờ.

2.2 Máy đóng gói cà phê hòa tan thành phẩm

Dùng trong các cơ sở sản xuất cà phê thành phẩm cung cấp ra thị trường.

Hiện nay, công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH chuyên cung cấp các dòng máy đóng gói cà phê hòa tan giá rẻ cực kì uy tín. giá thành rẻ nhất thị trường. Các dòng sản phẩm có thể đóng gói được các nguyên liệu từ hạt, bột rang xay . Đến cả nguyên  liệu bột siêu mịn đều có thể đóng gói.

Với cơ cấu định lượng đa dạng, cũng như đang năng về chức năng sử dụng. Các dòng máy đóng gói cà phê bột hòa tan NY TECH được đánh giá có khả năng ưu việt, đáp ứng nhanh.

3. qui trình bảo quản cà phê khép kín.

Cà phê hiện nay đang rất được nhiều doanh nghiệp phát triển và đã thành công trên nhiều thì trường. Cà phê hòa tan được trưng bày ở các nơi mua bán với nhiều thương hiệu khác nhau.

Những doanh nghiệp này đã áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất. Đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển tốt về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hằng ngày. Thì qui trình bảo quản cà phê là bước ngoặc hướng đến chất lượng: cà phê hòa tan đậm chất và giữ nguyên hương vị ban đầu đến tay người tiêu dùng.

Qui trình bảo quản cà phê khép kín được áp dụng máy đóng gói cà phê hòa tan chất lượng uy tín vào khâu đóng gói sản phẩm. Thành phẩm nguyên liệu cà phê hòa tan đã hoàn thành, chúng ta tiến đóng gói sản phẩm thông qua máy đóng gói cà phê hòa tan chất lượng.

Dựa vào máy đóng gói này giúp cà phê hòa tan đóng gói nhanh chóng, hạn chế tiếp xúc với bàn tay con người. Máy móc được thiết kế từ vật liệu inox 304 giúp chống rỉ sét và tăng mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn.

Máy đóng gói tạo ra thành phẩm đẹp và chất lượng : bao bì chắc chắn, không xì hơi, tăng tính thẩm mỹ. Máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định theo nguyên lí được tiếp liệu  và tự định lượng nạp liệu cuối cùng dán ép bao bì.

Qui trình thực hiện đơn giản nhưng mang lại kết quả rất được lòng người sử dụng máy. Bao bì chắc chắn đảo bảo quá trình bảo quản tốt, vấn đề an toàn thực phẩm được nâng cao, hạn chế rủi ro xảy ra.

máy đóng gói cà phê hòa tan
                máy đóng gói cà phê hòa tan

Xem thêm : MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN DẠNG QUE

II. MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN CHẤT LƯỢNG DO NY TECH CUNG CẤP.

Như đã sơ lược trên dòng máy đóng gói cà phê hòa tan chất lượng do NY TECH cung cấp là dòng máy nguồn gốc xuất xứ VIỆT NAM.

Tùy dòng máy đóng gói cà phê hòa tan xuất xứ VIỆT NAM nhưng chất lượng không thua kém những dòng máy được nhập khẩu. Mọi dòng máy điều có ưu điểm và nhược điểm.

Hiện nay máy đóng gói dược nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Đài Loan đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nó mang ưu điểm giá rẻ hơn so với những dòng máy được xuất xứ tại VIỆT NAM.

Giá thành sẽ nói lên tất cả về chất lượng cũng như sự tiện lợi của máy móc. Vì sao một số dòng máy nhập lại rẻ hơn dòng máy trong nước, từ thời xưa người dân chúng ta hay mặc niệm hàng ngoại nhập sẽ chất lượng hơn hàng ta. Không sai đối với những dòng máy cao cấp mang những ưu điểm nhiều hơn nhược điểm, nhưng những dòng máy có giá thành rẻ thì khuyết điểm có thể nhiều hơn ưu điểm.

NY TECH phân tích chỉ vừa đủ để khách hàng tìm hiểu chi tiết nhiều hơn nữa và đưa ra  lựa chọn đúng nhất theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những dòng máy chất lượng dài lâu.

Công ty NY TECH chuyên cung cấp máy đóng gói chất lượng giá rẻ với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng làm nền tàn của sự thành công lâu dài. Rất cảm ơn nếu sự lựa chọn của bạn là chúng tôi, trong nhiều sự lựa chọn khác. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Hotline:  0925449282 ( anh ý )

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật Ny Tech
Địa chỉ VP: 14, Phan Như Cẩn , Phường Phước Long, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tel: 0972.832.493
Website: maydonggoimientrung.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *