Nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan

packing instant coffee in vietnam

Nội dung

CÁC BƯỚC GIA CÔNG ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khách hàng, đơn vị kinh doanh sản xuất mặt hàng cà phê. Với sức mạnh thị trường ngày càng rộng lớn, nhu cầu sử dụng cà phê hòa tan đối với Việt Nam và thế giới là vô cùng nhiều.

Vậy làm cách nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận đến sản phẩm với một giá thành thấp nhất, rẻ nhất đi kèm với đó là chất lượng. Có rất nhiều phương án để lựa chọn, tuy nhiên việc tìm một đơn vị gia công đóng gói cà phê cho thương hiệu mình.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NYTECH, đơn vị tiên phong về lĩnh vực đóng gói thực phẩm.  Công ty chúng tôi vừa cung cấp giải pháp máy đóng gói, vừa nhận gia công thành phẩm các dòng cà phê hòa tan nguyên chất, cà phê hòa tan 3in1, cà phê túi lọc.

Gia công đóng gói cà phê hòa tan thương hiệu riêng

Ca phe hoa tan NESCAFE Gold White Espresso 25g x 10 goi 3

 

 

Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ gia công đóng gói của công ty NY TECH?

Rất đơn giản, chỉ qua 4 bước bạn có thể sử dụng dịch vụ gia công đóng gói cà phê hòa tan với giá siêu rẻ,

Bước 1: Nhận mẫu từ khách hàng, kiểm tra, phân tích đánh giá mẫu.

Bước 2: Làm mẫu, gửi khách. Nhận phản hồi từ khách

Bước 3: Báo giá

Bước 4: Hoàn thiện lên hợp đồng và tiến hành sản xuất

Đây là những bước cơ bản để tiến hành gia công đóng gói cà phê cho khách hàng.

CÁC CHÍNH SÁCH GIA CÔNG CỦA CÔNG TY

Hiện nay với nhiều chính sách gia công đóng gói rất khác nhau, với những số lượng yêu cầu rất đặc biệt. Công ty có các chính sách hậu mãi, khuyến mãi với số lượng đơn hàng. Hàng hóa được đảm bảo in ấn đúng ngày sản xuất và số lượng.

Hàng hóa đảm bảo là hàng chính hãng, được sản xuất theo trên bao bì và tại nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

bao hanh

Mua cà phê hòa tan ở đâu giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp cà phê hòa tan chất lượng cao. Với hệ thống sản xuất hiện đại, tốn khá nhiều chi phí của chủ đầu tư. Vậy làm thế nào để có thể tìm được đơn vị cung cấp gia công sản phẩm cà phê chất lượng nhất, tối ưu nhất.

Công ty NY TECH, đơn vị cung cấp cà phê hòa tan với giá thành rẻ, chất lượng cao.  Với hệ thống máy đóng gói đến từ châu Âu, công ty có khả năng cung ứng nguyên liệu số lượng đến hàng trăm tấn/cà phê trong 1 tháng.

Máy đóng gói bột matcha giá rẻ

Nơi bán cà phê hòa tan giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cà phê hòa tan giá rẻ, bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp, bạn đang tìm hiểu về mô hình kinh doanh cà phê hòa tan, bạn đang lo lắng tìm một đơn vị cung cấp cà phê hòa tan tại Tp Hồ Chí Minh giá rẻ.

Công ty chúng tôi hiện đang có nhà máy sản xuất cà phê với giá thành rẻ và chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung ứng sản phẩm cho nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên tổ quốc với giá thành rẻ nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm, đi đôi với giá thành bạn sẽ có những trãi nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi vừa là nơi gia công máy móc đóng gói, vừa là đơn vị cung cấp gia công đóng gói cà phê hòa tan giá rẻ nhất hiện nay.Với hệ thống sản xuất đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm.

May dong goi ca phe hoa tan 4 bien

Gia công cà phê thương hiệu riêng như thế nào tại NY TECH.

Chúng tôi có nhiều công thức gia công mẫu cà phê hòa tan với rất nhiều mẫu khác nhau. Công ty chúng tôi cam kết chất lượng cà phê với 100% cà phê Robusta chuẩn cà phê Việt Nam.

Quý khách hàng muốn gia công đóng gói cà phê hòa tan để xuất khẩu, Gia công cà phê hòa tan thương hiệu riêng với giá thành phải chăng.

Các bước để gia công thương hiệu cà phê  riêng cho khách hàng

 1. Gửi mẫu
 2. Làm theo mẫu của khách hàng
 3. Hỗ trợ lên thiết kế cho khách hàng về bao bì, mẫu mã sản phẩm.
 4. Báo giá, Chúng tôi hỗ trợ giá cho khách hàng với giá thành rẻ nhất.
 5. Lên hợp đồng và ký nhận đặt cọc.
 6. Lên thiết kế và in mẫu bao bì cho khách hàng
 7. Chạy đóng gói .

Đây là một quy trình để khách hàng muốn gia cong dong goi ca phe hoa tan thuong hieu rieng. Chúng tôi cam kết đảm bảo thông tin sản xuất về đơn hàng , thông tin về công thức và những thông tin liên quan đến sản phẩm của quý khách hàng. Mọi trách nhiệm sẽ được trình bày trong hợp đồng gia công đóng gói cà phê hòa tan thương hiệu riêng.

Nơi nào cung cấp cà phê hòa tan uy tín nhất hiện nay?

Đây là một câu hỏi mà chưa chắc có nhiều doanh nghiệp trả lời được, tại việt nam hiện nay có khoảng 7-8 nhà máy sản xuất cà phê hòa tan chất lượng cao. Như Tín Nghĩa, Olam, Vinacafe,….

Nhà máy NY TECH hiện nay là đơn vị vừa gia công đóng gói cà phê hòa tan giá rẻ và cung cấp dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan với giá thành phải chăng.  Chúng tôi có nhà máy sản xuất và hệ thống đóng gói hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá thành phải chăng.

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất , với một đội ngũ có hàng chục năm kinh nghiệm trong dây chuyền chế biến sản xuất cà phê hòa tan.  Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp cà phê hòa tan uy tín nhất hiện nay.

Tham khảo : dây chuyền chiết rót nước yến uy tín 

Dịch vụ gia công đóng gói cà phê hòa tan giá rẻ

Như được biết đến, cà phê là một loại thực phẩm đồ uống thông dụng tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với sản lượng cà phê tại Việt Nam thống kê 2024 đến 500.000 tấn cà phê nhân. Với một thị trường cực kì tiềm năng như việt nam, nơi đây cũng xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng. Và đi kèm với đó nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công đóng gói cà phê hòa tan dĩ nhiên sẽ cũng lớn.

Dịch vụ gia công đói gói bao bì cafe hòa tan được cung cấp bởi NY TECH được đánh giá chất lượng nhất. Giá thành rẻ, đi kèm với đó sản phẩm có nhiều mẫu mã sản phẩm mới, chất lượng.

z4855435285246 6abd2eb52c8399bcb73fc36a813c76e4

Xuất hàng ra cảng

Dịch vụ gia công đóng gói cà phê hòa tan 3in1

Ngoài việc sản xuất và bán thành phẩm cà phê hòa tan. Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm cà phê hòa tan 3in1 chất lượng cao.

Công ty chuyên nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan 3in1 giá rẻ, mẫu cà phê kết hợp giữa cà phê, bột sữa , đường và hương liệu cà phê.

Chúng tôi là đơn vị được cấp các chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm với các chứng nhận như HACCP, ISO, HALA. Hiện nay chúng tôi có nhiều đơn hàng xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Đức, Mỹ và các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Công ty triển khai dịch vụ gia công đóng gói cà phê hòa tan 3in1 chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh, Khánh Hòa. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ HÒA TAN

Chúng tôi đầu tư một hệ thống máy đóng gói cà phê hòa tan hiện đại, với khả năng cung ứng sản phẩm. Hệ thống sản xuất bao gồm máy đóng gói tự động, hệ thống phối trộn và dây chuyền kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm .

Gia công đóng gói cà phê hòa tan

Qui trình đóng gói cà phê hoàn toàn khép kín, sử dụng hệ thống làm mát không khí để đóng gói. Sản phẩm luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu. Nhà máy đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, công suất xưởng đóng gói của chúng tôi có khả năng cung ứng đến 1 tấn/ ngày. Với đội ngũ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, công ty chúng tôi tự tin là đơn vị gia công đóng gói cà phê hòa tan giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Máy móc hiện đại, dây chuyền công nghiệp là một lợi thế để chúng tôi trở thành nhà cung cấp cà phê chất lượng. Ngoài việc nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan. Chúng tôi còn nhận gia công đóng gói bột ngũ cốc, đường que, mật ong, cà phê túi lọc. Chất lượng đi kèm với giá thành, công ty chúng tôi đảm bảo đây là những trãi nghiệm tốt nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật Xuất Xứ
Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét:Inox 304 NY TECH
Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao:Inox 304 NY TECH
Biến tần điều khiển động cơ ABB Thụy Sĩ
PLC điều khiển:  Mitsubishi Janpan
Màn hình điều khiển: Dealta Đài Loan
Hệ thống trượt dán ép bao bì Janpan
Cảm biến đọc vạch Arotono Đài Loan
Đồng hồ xử lý nhiệt Hanyoung Hàn Quốc
Cảm biển nhiệt PT100 Đài Loan
CB bảo vệ máy Hitachi Janpan
Relay Schneider Đức
Hộp số Trung Quốc
Định lượng: Kiểu chén hoặc trục vít 
 • Kiểu gói ép: Dạng que
 • Kiểu vân ép: sọc thẳng tạo sóng
 • Ép ngang:12mm
 • Ép dọc:10mm
Công suất điện: 1,8 kW/h
Nguồn điện: 220V/50hz
Xuất Xứ Việt Nam

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Thông số sản phẩm

 • Dạng gói: Gói que ( Gói Stick)
 • Nguyên liệu: Cà phê bộtbột mịn
Mô tả Thông số
Dạng gói đóng Dạng gói hàn bụng giữa
Công suất điện 1.8 kW/h
Tốc độ đóng gói 30- 60 ( gói/ phút)
Dung tích sản phẩm: 2-50 gram ( tùy yêu cầu)
Chiều dài sản phẩm 50-300mm
Chiều rộng sản phẩm 30-150mm
Kích thước máy( DxRXC) 1000 x 860 x 2000 mm
Trọng lượng:  400 kg

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT NY TECH
Địa chỉ: 02- Đường Cua Mới- Xã Diên Phú- Huyện Diên Khánh- Khánh Hòa
Zalo/Call: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận