Nơi bán máy đóng gói bột rau câu uy tín, giá rẻ?

may-dong-goi-bot-rau-cau

Nội dung

NƠI BÁN MÁY ĐÓNG GÓI BỘT RAU CÂU UY TÍN, GIÁ RẺ?

Thạch rau câu là món ăn tráng miệng yêu thích của các gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em. Vào mùa hè nắng nóng món thạch râu câu càng được ưa chuộng. Ngày nay, món thạch râu câu được làm ra rất đơn giản do được bán sẵn dưới dạng bột và đóng gói vào các bao bì rất tiện lợi.

Khâu đóng gói thành phẩm là một trong những khâu quan trọng nhất trong quy trình sản xuất bột rau câu, sản phẩm ra ngoài thị trường được đánh giá chất lượng, mẫu mã đẹp mới có khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu khâu đóng gói bột rau câu vẫn dùng phương pháp thủ công thì tốn rất nhiều thời gian, nhân công,…  và làm tăng giá thành sản phẩm. 

Để cạnh tranh các cơ sở kinh doanh khác cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất bột rau câu hiệu quả đặc biệt là máy đóng gói bột rau câu tự động. Vậy nơi nào bán máy đóng gói bột rau câu uy tín, giá rẽ? Quý khách hàng có thể xem chi tiết ở bài viết sau:

 1.Ngành công nghiệp đóng gói bột rau câu

Bột rau câu là loại thực phẩm phổ biến trong các món chè, bánh,.. của người Việt. Đây là loại thực phẩm tự nhiên, không chất hóa học nên ngày càng được sự ưa chuộng của khách hàng, đặc biệt là trẻ em. Với số lượng trẻ em ngày càng nhiều như nước ta việc cung cấp sản phẩm bột râu câu đang cần số lượng lớn để cung cấp. 

Bột rau câu chia làm 2 loại: Bột rau câu giòn và bột rau câu dẻo.

Bột rau câu giòn: Hay còn gọi là bột rau câu Agar, nó có nguồn gốc từ loài tảo đỏ Gracilaria ou Gelidium ở Nhật Bản. Bột rau câu giòn thường khá cứng, có khả năng kết dính cao và đây là loại bột rau câu dùng phổ biến ở nước ta.  Bột rau câu giòn được sản xuất công nghiệp bằng cách nấu sôi tảo, vắt hết nước. Cuối cùng là công đoạn sấy khô và nghiền thành bột mịn.

may-dong-goi-bot-rau-cau
Bột rau câu giòn ROVIN (Nguồn ZaLora.vn)

Bột rau câu dẻo: Có tên gọi khác là bột carrageenan, bột rau câu jelly, bột rau câu dừa. Loại bột này chủ yếu được làm từ rong sụn thuộc ngành tảo đỏ Kappaphycus alvarezii syn. K. cottonii. Bột rau câu dẻo sản xuất công nghiệp bằng cách làm đông tảo trước tiên, sau đó dùng máy ép thủy lực để tách hoàn toàn nước ra khỏi tảo. Cuối cùng là công đoạn sấy khô và nghiền chúng thành bột mịn.

may-dong-goi-bot-rau-cau-1
Bột rau câu dẻo

Trong quy trình sản xuất bột rau câu, các khâu chế biến thường tốn ít nhân công nhờ máy móc và độ phức tạp thấp. Tuy nhiên, khâu đóng bao bì lại tốn rất nhiều thời gian, nhân công, …. lại không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của bao bì hay đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc tự động hóa máy đóng gói trên thị trường Việt ngày càng phổ biến, sản phẩm bột rau câu cũng nằm trong số đó.

Thị trường sản xuất thạch rau câu ngày càng lớn do đó các nhà máy sản xuất thạch rau câu cần một quy trình sản xuất thạch rau câu hợp lý, uy tín.

Với đặc tính dạng bột mịn, bằng cách điều chỉnh các thông số kĩ thuật máy đóng gói các loại bột tương tự như bột sữa, đường, cà phê,… chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng cho sản phẩm bột rau câu. Dựa trên các nhu cầu đó, các dạng máy đóng gói bột rau câu ngày càng có mặt phổ biến trên thị trường.

2. Máy đóng gói với sản phẩm bột rau câu

Sản phẩm bột rau câu đòi hỏi một quy trình đóng gói khép kín, tự động hóa nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột râu câu thông thường có dạng bột mịn, nhằm tối ưu khả năng định lượng cần sử dụng kiểu định lượng trục vít, kết hợp các cơ cấu cơ khí và hệ thống tự động hóa PLC(Programmable logic controller) tạo nên một quy trình khép khín cho máy đóng gói bột rau câu.

Một số lỗi thường gặp khi vận hành máy đóng gói bột rau câu:

 • Lệnh bao bì.
 • Cắt không đứt bao bì.
 • Mép hàn ép không dính.
 • Đường ép cán bột rau câu.
 • Chiều dài các gói bột không bằng nhau.

Phía trên là tổng hợp một số lỗi cơ bản. Ngoài ra, còn một số lỗi khác có thể xuất hiện trong quá trình vận hành máy. Khi gặp các lỗi phía doanh nghiệp có thể liên hệ trược tiếp bên cung cấp để được hổ trợ kịp thời.

Để duy trì ổn định hoạt động máy đóng gói bột rau câu cần chú ý:

 • Nguồn điện cần ổn định.
 • Khi sử dụng thiết bị cần chú ý vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tránh để máy đóng gói bột rau câu ở nơi ẩm ướt, nhiều bụi.
 • Thường xuyên, châm dầu cho bộ phận xích bên trong máy và mở bò cho các vị trí như bạc đạn.
 • Dùng bàn chải cướ sinh rãnh ngàm khi ngàm dán màng khi xuất hiện vết bám.c
 • Điều chỉnh nhiệt độ tại các ngàm dán màng phù hợp với mỗi loại bao bì.

3. Địa chỉ cung cấp máy đóng gói bột rau uy tín

Các dạng máy đóng gói bột rau câu trên thị trường thường có giá thành cao, phần lớn là do sử dụng trang thiết bị hiện đại, cảm biến, bộ điều khiển PLC,… tích hợp bên trong máy. Để đảm nhu cầu sản xuất, khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn thiết bị đóng gói bột rau câu. Nhằm tìm ra thiết bị hoạt động ổn định, năng xuất cao lại vừa phù hợp với tình hình tài chính. Một trong các lời khuyên là quý doanh nghiệp cần tìm những đơn vị uy tín lâu năm trong ngành công nghiệp máy đóng gói.

Công ty TNHH SX-KT-TM NYTECH chuyên cung cấp máy đóng gói trên toàn quốc, xin được giới thiệu dòng sản phẩm máy đóng gói bột râu câu đến quý khách hàng.

Ngoài ra, công ty TNHH NYTECH còn nhận gia công sản phẩm bột, dịch vụ cho thuê máy đóng gói phục vụ các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Đây cũng là cơ hội cho công ty chúng tôi tiếp cận đến quý khác hàng trước khi quyết định lựa chọn mua máy đóng gói bột râu câu.

Tham khảo dịch dụ nhận gia công bao bì sản phẩm bột của công ty NYTECH: TẠI ĐÂY

may-dong-goi-bot-rau-cau
Máy đóng gói bột rau câu NYTECH

4. Lý do nên lựa chọn máy đóng gói bột rau câu tại Công ty TNHH NYTECH

4.1 Hiệu quả hoạt động ổn định của thiết bị được công ty đặt lên hàng đầu

Sự ổn hoạt động ổn định được Công ty NYTECH chú trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế, chế tạo và thử nghiệm thiết bị máy đóng gói bột rau câu.

Hệ thống chiết rót hiện đại máy đảm bảo khối lượng chính xác, vớt nguyên liệu bột rau câu hoàn toàn có thể đạt 20g, 50g, 100g, 200g, 300g, … trên mỗi bao bì. Sai số về khối lượng nhỏ.

Máy đóng gói bột rau câu được thiết kế chạy ổn định 30 – 55 gói/phút và có thể điều chỉnh tốc độ đóng gói chậm hoặc nhanh hơn.

Tỉ lệ sản phẩm lỗi phụ thuộc nhiều vào người vận hành máy, nếu thực hiện tốt các bước vận hành cam kết tỉ lệ sản phẩm lỗi rất thấp.

4.2 Bao bì sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối

Chất lượng túi bao bì của sản phẩm máy đóng gói bột râu câu được đảm bảo các thông số như: Vết hàn, vết cắt, kiểu gói, kích thước,…

 • Vết cắt bao bì: Đảm bảo vết cắt sắt đẹp. Được hỗ trợ thay mới ngàm cắt theo yêu cầu khách hàng.
 • Vết hàn: Bằng cách điều chỉnh nhiệt độ tại các ngàm, tốc độ kéo bao bì mà thiết bị máy đóng gói bột râu câu cho ra vết hàng đẹp mắt. Việc điều chỉnh sẽ được công ty hướng dẫn trong quá trình bàn giao hàng hoặc nếu có bất kì sự cố nào.
 •  Kích thước bao bì: Thiết bị Công ty NYTECH được thiết kế đảm bảo các yêu cầu kích thước bao bì mà khách hàng mong muốn.
 •  Kiểu gói: Hiện nay có nhiều kiểu máy cho ra nhiều kiểu gói gói bột rau câu khác nhau, tùy theo yêu cầu khách hàng mỗi kiếu gói ứng với kiểu máy đóng gói bột râu câu nhất định.

4.3 Cách sử dụng, vận hành máy đóng gói bột rau câu đơn giản

Một người vận hành máy đóng gói bột râu câu có thể trực tiếp giám sát 3 – 5 máy cùng một lúc, đảm bảo tiến độ các đơn hàng cho doanh nghiệp. Các tài liệu hướng dẫn sẽ được cung cấp cho khách hàng.

Quy trình vận hành máy đóng gói bột rau câu:

 • Bước 1: Khởi động.
 • Bước 2: Cho bột rau câu vào bộ phận tiếp liệu.
 • Bước 3: Gá cuộn màng.
 • Bước 4: Chạy thử không có liệu (Chỉ chạy khi nhiệt độ thực tế trên các ngàm ép bằng với nhiệt độ đã cài đặt). 
 • Bước 5: Kiểm tra bao bì.
 • Bước 6: Chạy có bao bì có chứa bột rau câu.
 • Bước 7: Kiểm tra trọng lượng.
 • Bước 8: Theo dõi hoạt động của máy.

4.4 Máy đóng gói bột râu câu NYTECH có nhiều ưu điểm vượt trội

 • Máy đóng gói bột râu câu được thiết kế trên hệ thống điện 220V và 380V, điện dân dụng và công nghiệp đều có thể sử dụng được.
 • Cơ cấu đóng gói chắc chắn, có các cover bao phủ máy móc.
 • Đảm bảo chất lượng về an toàn công nghiệp.
 • Sử dụng hầu hết các thiết bị, linh kiện điện tử logic từ Đức, Ý Nhật, Hàn quốc, đảm bảo an toàn chất lượng, uy tín, độ bền cao.
 • Tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm đều sử dụng Inox 304 không gỉ, cơ cấu vận hành đơn giản, các bề mặt bên trong, không làm việc đều. được mạ niken hoặc kẽm để đảm bảo an toàn vệ sinh thức phẩm.
 • Công nghệ đóng gói hiện đại, sử dụng hệ thống lập trình điều khiển PLC logics để vận hành chu trình đóng gói nhanh chóng và ổn định nhất, cho ra mẫu gói đẹp nhất.
 • Cách sử dụng và vận hàng máy đóng gói bột râu câu  cực kì tiện dụng và đơn giản.
 • Máy được gia công CNC và Laser  nên chi tiết máy có độ chính xác cao.
 • Máy hoạt động trơn tru giảm thiểu tiếng ồn và hạn chế sự ma sát giảm chất lượng máy theo thời gian.
 • Cấu trúc, thiết kế khoa học, đạt tính thẩm mĩ cao, tính tự động cao phù hợp với mọi nơi sản xuất.
 • Độ chính xác cao nhờ thiết bị cảm biến quang điện.

4.5 Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng khi gặp phải mọi sự cố

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH luôn  luôn đảm bảo cho quý khách hàng cho chế chính sách bảo hành tốt nhất:

 • Bảo hành máy đóng gói với đơn vị mua máy 15 tháng.
 • Hỗ trợ trainning vận hành máy miễn phí.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/24.

Ngoài ra, NY TECH còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư về các vấn đề như sau:

 • Thay thế mới, nâng cấp linh kiện, thiết bị cơ khí miễn phí nếu máy móc bị lỗi còn trong khoảng thời gian bảo hành.
 • Thay thế tính phí sau khi hết thời gian bảo hành. Và các trường hợp hư hỏng do người sử dụng vận hành không đúng thao tác, lỗi do chập nước thiên tai, lũ lụt , các yếu tố ngoại quan.

Tham khảo các mặt hàng khác tại Công Ty TNHH NYTECH:

5. Thông số kĩ thuật máy đóng gói bột rau câu NYTECH

Với sự cạnh tranh về công nghệ cũng như kỹ thuật máy đóng gói với nguyên liệu bột rau câu, các đơn vị luôn ngày ngày cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với các thiết bị máy móc ngoại nhập. Công ty máy đóng gói NY TECH chúng tôi cũng đang đầu tư nâng cấp dòng máy đóng gói bột uy tín trên toàn quốc.

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo hoàn toàn bằng inox không rỉ sét đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy cắt Laser có độ chính xác cao.
 • Máy đóng gói bột rau câu được thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi, trọng lượng.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Báo tín hiệu khi hết bột rau câu.
 • Máy đóng gói bột rau câu có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.
Thông số kỹ thuật Xuất Xứ
Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét:Inox 304 NY TECH
Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao:Inox 304 NY TECH
Biến tần điều khiển động cơ ABB Thụy Sĩ
PLC điều khiển:  Mitsubishi Janpan
Màn hình điều khiển: Dealta Đài Loan
Hệ thống trượt dán ép bao bì Janpan
Cảm biến đọc vạch Arotono Đài Loan
Đồng hồ xử lý nhiệt Hanyoung Hàn Quốc
Cảm biển nhiệt PT100 Đài Loan
CB bảo vệ máy Hitachi Janpan
Relay Schneider Đức
Hộp số Trung Quốc
Định lượng: Kiểu trục vít hoặc cốc đông  
Kiểu gói ép: Ép bụng giữa ( dạng que)

Kiểu vân ép: Sọc thẳng tạo sóng

Ép ngang: 12mm

Ép dọc: 10mm

 
Công suất điện: 1,8 kW/h  
Nguồn điện: 220V/50hz
Xuất Xứ Việt Nam

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

 • Thông số sản phẩm:
  • Dạng gói: gói que
  • Nguyên liệu: BỘT RAU CÂU

Mô tả

   Thông số

Dạng gói đóng

Dạng gói hàn bụng giữa

Công suất điện

1.8 kW/h

Tốc độ đóng gói

30 – 55 ( gói/ phút)

Dung tích sản phẩm:

50-500 gram ( tùy yêu cầu)

Chiều dài sản phẩm

50-300 mm

Chiều rộng sản phẩm

30-150 mm

Kích thước máy (DxRXC)

1000 x 860 x 2000 mm

Trọng lượng:

 400 kg

CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Tuy rằng tuổi đời còn non trẻ NHƯNG tập thể & đội ngũ kỹ sư cơ khí tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM của NY TECH luôn tràn đầy nhiệt huyết. Mong muốn đưa ngành máy đóng gói nói riêng và cơ khí nói chung của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Sự tin tưởng & ủng hộ của tất cả anh/chị khách hàng trong thời gian vừa qua luôn là động lực mà NY TECH vững bước trên chặng hành trình dài của mình. Xin cảm ơn !!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy đóng gói bột rau câu uy tín, giá rẻ khách hàng có thể liên hệ ngay công ty để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT NY TECH
Địa chỉ: 02, Đường Cua Mới, Thôn 3, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa
Zalo/Call: 0972832493
Website: maydonggoimientrung.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận