Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay

mua máy đóng gói mật ong gia rẻ

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay.

Sơ lược về những dòng máy hiện nay

Những dòng máy hiện đại hiện nay đã làm thay đổi hình thức sản xuất thủ công chuyển qua máy móc, giúp sự phát triển của nước nhà vươn xa đến nước ngoài, đạt chất lượng tốt hơn.

Máy móc càng ngày càng phát triển từ những đúc kết của các sản phẩm trước, dần dần những tính năng từ máy móc trở nên tối ưu nhất hỗ trợ các nhà sản xuất.

Sự phát triển máy từ đơn giản đến phức tạp, phân khúc từ tự động riêng lẻ đến tự động hóa hoàn toàn. Thị trường máy móc tạo nên đa dạng phục vụ sự lựa chọn từ nhu cầu khách hàng.

Hiện nay máy móc rất được các doanh nghiệp lớn, tầm trung, các hộ kinh doanh nhỏ áp dụng sản xuất rất nhiều các mặt hàng. Còn doanh nghiệp bạn đã áp dụng chưa?

Phân loại máy đóng gói

Như đã nêu trên máy móc rất đa dạng nói chung và máy đóng gói nói riêng, phân loại máy đóng gói bao bì tự động cũng không quá phức tạp, NY TECH sẽ phân loại một cách đơn giản nhưng đầy đủ giúp các bạn dễ hểu hơn.

Máy đóng gói tự động

Là thiết bị có thể chiếm 90% hiệu suất thay thế gần như hoàn toàn sức lao động con người trong quy trình đóng gói, như đúng tên gọi tự động chỉ cần một vài thao tác, tác động của con người như cung cấp nguyên liệu, nạp liệu bao bì, kích hoạt máy. Các bước còn lại máy sẽ tự động hoàn thành sản phẩm chuẩn xác, đạt chuẩn theo như hệ thống được điều chỉnh.

Máy đóng gói tự động đóng gói được rất nhiều sản phẩm khác nhau từ dạng hạt đến dạng bột và lỏng. được phân chia rất nhiều cơ cấu định lượng.

Tuổi thọ dòng máy tự động rất tốt, máy rất bền phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, sản phẩm luôn đồng điều, đẹp mắt và hạn chế lỗi xảy ra khi máy hoạt động

Máy đạt nhiều hiệu năng, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu rất nhiều mặt trong kinh doanh. Hiện nay máy đóng gói bao bì tự động rất được nhiều nhà máy sản xuất  sử dụng.

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay

Máy đóng gói bán tự động 

Máy đóng gói bán tự động còn phụ thuộc sự can thiệp của bàn tay lao động rất nhiều. Quy trình sản xuất khá khiêm tốn bởi cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa máy và nhân công, nếu máy vận hành quá nhanh thì nhân công làm không kịp và dẫn đến sản phẩm sai xót.

Năng suất sản lượng đạt được rất hạn chế và thấp hơn máy đóng gói tự động rất nhiều,thời gian sản xuất vẫn chưa được tối ưu, vẫn tốn kém về vấn đề chi phí nhân công. Mặc khác máy có giá thành thấp hơn máy tự động hoàn toàn.

Máy thiết kế đơn giản, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích sản xuất, hệ thống điều khiến bằng cảm biến những thông tin được hiển thị trên màn hình, dễ dàng sử dụng.

Máy bán tự động cũng được nhiều nhà sản xuất áp dụng nhưng máy đóng gói tự động vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất với thị trường hiện nay.

Phân loại máy theo tính chất nguyên liệu đóng gói 

Nguyên liệu cơ bản được đóng gói có 3 dạng và dạng máy đóng gói phù hợp: dạng hạt, dạng bột, dạng lỏng. 

Máy đóng gói dạng bột

Nguyên liệu dạng bột mịn, ít bụi như bột mì, bột ngũ cốc, bột tiêu,… được áp dụng cơ cấu định lượng trục vít. Thiết kế như ốc vít, trục vít được nằm vừa kín trong một ống trục.Khi nạp nguyên liệu vào, trục vít xoay tròn điều nhiệm vụ định lượng khối lượng và giúp nguyên liệu bột được sánh mịn hơn. 

Định lượng dạng trục vít định lượng khối lượng dạng bột sẽ chính xác nhất.

tìm hiểu về các loiaj máy đóng gói hiện nay

 

Xem thêm : Giá máy đóng gói bột mì rẻ và chất lượng.

Máy đóng gói dạng hạt

Máy đóng gói dạng hạt được sử dụng cơ cấu chén ( cốc )  hoặc định lượng cân điện tử,đối với một số nguyên liệu như sản phẩm muối tôm tây ninh, gạo, cà phê nguyên hạt, hạt giống nông sản,….

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay

Xem thêm : Chi tiết máy đóng gói dạng hạt giá rẻ tại nha trang.

 Máy đóng gói dạng lỏng 

Định lượng khối lựơng cơ cấu bằng piston sẽ chuẩn xác đối với nguyên liệu dạng lỏng như nước tương, tương ớt, sữa đặc,….

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay

xem thêm : Máy đóng gói bao bì tương ớt giá rẻ tại nha trang 

Phân loại máy theo kiểu dáng bao bì 

Máy đóng gói dạng 3 biên

Kiểu dáng bao bì 3 biên thiết kế ép 3 cạnh. Cạnh trên, cạnh bên, cạnh dưới, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định. 

Để phù hợp với sản phẩm và đa dạng mẫu mã  bao bì sản phẩm, kiểu dáng bao bì 3 biên cũng được các nhà sản xuất áp dụng trên nhiều sản phẩm để tung ra thị trường.  Các mặt hàng không giới hạn như: thuốc phân bón, những gói thuốc dạng bột và  dạng nước, cà phê hòa tan,  trà, đường,…

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay
Đóng gói bao bì 3 biên tại nha trang

Máy đóng gói dạng 4 biên

Kiểu dáng bao bì 4 biên hay còn gọi bao bì  ép 4 cạnh, giống như cái tên chỉ ép thêm 1 biên còn lại của dạng bao bì 3 biên, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định. 

Mẫu bao bì 4 biên cũng khá phổ biên trên thị trường làm đa dạng sản phẩm qua kiểu dáng bao bì. Một số sản phẩm chỉ  phù hợp dạng đóng gói kiểu 4 biên.

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay
Đóng gói bao bì 4 biên tại nha trang

Máy đóng gói dạng que 

Kiểu dáng bao bì que  thiết kế ép biên trên, biên dưới  và một biên giữa nối dài biên trên biên dưới, chất liệu bao bì tùy thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước, khối lượng tùy chỉnh trong một khuôn khổ nhất định. 

 Dạng que không còn xa lạ với  người tiêu dùng đặc biệt những sản phẩm bán chạy trên thị trường như cà phê que  3in1, kẹo mút, bánh que, ngũ cốc,…..

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay
Đóng gói bao bì dang que tại nha trang.

Những lợi ích về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay 

Khi áp dụng máy đóng gói vào quy trình sản xuất sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, Máy móc hỗ trợ hoàn thiện quy trình đóng gói sản phẩm, chức năng máy sẽ tùy thuộc vào từng loại máy mà bạn chọn lựa. 

  • Máy đóng gói tiện lợi, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích sản xuất, thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành máy.
  • Máy hoạt động ổn định trong thời gian dài, động cơ vượt trội đạt năng suất cao, tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp về lợi ích kinh tế và đạt chất lượng.
  • Tùy thuộc vào từng máy có thể hoạt động tự động các khâu cân – đo- đong – đếm, tự động phân chia hàn – cắt – dán – ép  bao bì. Với chức năng này hỗ trợ sản phẩm chính xác về khối lượng, bao bì chuẩn xác và tăng tính thẩm mĩ, đẹp mắt.
  • Áp dụng máy móc giúp tiết kiệm thời gian được rút ngắn, tiết kiệm chi phí nhân công, hạn chế chi phí sai xót khi đóng gói. Mức độ tiết kiệm tối ưu tùy thuộc từng loại máy khác nhau.
  • Nhiều loại máy có thể bổ sung máy indate, tùy thuộc vào nhu cầu của cơ sở sản xuất.

NY TECHđịa chỉ cung cấp máy đóng gói chất lượng – giá rẻ

Công Ty Máy đóng gói nha trang  NY TECH  rất tự tin ở lĩnh vực sản xuất chính hãng máy đóng gói giá rẻ tại nha trang. Nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật sản xuất máy những dòng máy đóng gói đang được ưa chuộng và hiện đại. Công ty luôn tồn tại  với phương châm vì khách hàng phấn đấu, cùng khách hàng phát triển. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là nền tản của sự thành công.

Dịch vụ máy đóng gói bao bì tự động uy tín tại nha trang giá rẻ cung cấp máy cho các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ. Máy được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí. Máy đóng gói tự động ngày càng chiếm được thiện cảm từ khách hàng và cũng như số lượng được bán ra ngoài thị trường ngày càng nhiều.

Hy vọng bài viết Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay sẽ giúp ích cho bạn về thông tin máy đóng gói.

Tìm hiểu về các loại máy đóng gói bao bì hiện nay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận